HOT: Ảnh thực tế Galaxy S7 màu vàng xuất hiện

Thứ Sáu, ngày 12/02/2016 08:02 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S7 xuất hiện với màu vàng và có thiết kế tương tự như Galaxy Note 5.

Chỉ còn ít ngày nữa là mẫu smartphone cao cấp Samsung Galaxy S7 sẽ chính thức ra mắt (ngày 21/2, trước thềm MWC 2016 chỉ một ngày), do vậy thời điểm này chắc chắn những thông tin về chiếc điện thoại sẽ liên tục xuất hiện.

HOT: Ảnh thực tế Galaxy S7 màu vàng xuất hiện - 1

Samsung Galaxy S7 phiên bản màu vàng lộ ảnh thực tế

Trước đó vài ngày, những hình ảnh của chiếc Samsung Galaxy S7 cũng đã được chụp lại, nhưng cả hai lần đó đều là phiên bản màu đen. Còn lần này máy xuất hiện khá đầy đủ mặt trước và sau với màu vàng.

Về kiểu dáng, chiếc Samsung Galaxy S7 có thiết kế tương tự như chiếc Galaxy Note 5, khi sở hữu mặt lưng cong đều ra hai cạnh. Quan sát kỹ mặt trước cũng cho thấy thiết kế phiên bản Note có vẻ như gắn liền với chiếc Galaxy S thế hệ tiếp theo. Ngoài ra, máy ảnh trên Galaxy S7 sẽ có thiết kế siêu mỏng với độ dày 0.8mm, trong khi phiên bản tiền nhiệm là Galaxy S6 có độ dày là 1.4mm. Điều này chứng tỏ Galaxy S7 sẽ có kích thước rất mỏng.

Về cấu hình, các thông tin đồn đoán cho rằng Galaxy S7 sẽ có phiên bản dùng chip Exynos 8890 và phiên bản dùng chip Qualcomm Snapdragon 820, RAM có hai lựa chọn 3GB hoặc 4GB, camera sau 12MP dùng cảm biến mới Britecell và camera trước 5MP. 

Theo Nguyễn Thanh (danviet.vn)
Dế sắp ra lò - Rò rỉ kích cỡ Samsung Galaxy S7 và S7 Edge Rò rỉ kích cỡ Samsung Galaxy S7 và S7 Edge
Thông tin trên có được từ một trang web chuyên theo dõi xuất nhập khẩu của Ấn Độ - Zauba.
Dế sắp ra lò - Mê mẩn với Samsung Galaxy S7 Edge concept đẹp như "mơ" Mê mẩn với Samsung Galaxy S7 Edge concept đẹp như "mơ"
Chỉ vài tháng nữa Samsung sẽ tung ra mẫu smartphone cao cấp Galaxy S7 Edge với nhiều công nghệ nổi trội, vậy chúng ta hãy cứ "mơ" về một...
Dế sắp ra lò - Cấu hình Samsung Galaxy S7 được xác nhận trên AnTuTu Cấu hình Samsung Galaxy S7 được xác nhận trên AnTuTu
Điểm chuẩn từ AnTuTu cho thấy Galaxy S7 sẽ dùng chipset Exynos 8890 do Samsung sản xuất.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy S7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang