Gương thông minh sẽ thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?

Thứ Bảy, ngày 21/03/2015 06:00 AM (GMT+7)

Nếu điện thoại di động đang sạc, hoặc bạn không mang theo nó bên mình thì bạn sẽ tìm thông tin như thế nào? Hãy trải nghiệm với “gương thông minh” trong phòng tắm của bạn?

Những chiếc điện thoại thông minh làm cho cuộc sống của chúng ta ngày càng thuận tiện hơn, chỉ với một chiếc máy có thể được tìm thấy hầu hết những thông tin mà bạn muốn. Tuy nhiên, nếu nó đang sạc, hoặc bạn không mang theo nó bên mình thì bạn sẽ tìm thông tin như thế nào? Hãy trải nghiệm với “gương thông minh” trong phòng tắm của bạn?

Gương thông minh sẽ thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào? - 1

Chiếc gương thông minh sẽ thay đổi cuộc sống của bạn?

Ý tưởng về chiếc gương thông minh này được đưa ra bởi một người đàn ông tên là Nick Nothom, bạn có thể nhìn thấy trong gương hiện những tính năng như một chiếc điện thoại thông minh thông thường, gồm tính năng tương tự như bảng tin, máy nghe nhạc và ngay cả giao diện như điện thoại. Nick Nothom muốn thực hiện ý tưởng này thông qua nguyên lý đưa ra các lệnh bằng giọng nói như hệ điều hành Android Wear hoặc điện thoại thông minh.

Nói về lý do đưa ra ý tưởng gương mặt thông minh này, Nick Nothom giải thích rằng, anh muốn thiết kế có thể làm cho mọi người ít phụ thuộc vào các điện thoại thông minh, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một số tính năng bạn cần, cập nhật thông tin liên tục. Thậm chí nhìn vào gương trước khi đi ngủ bạn có thể biết được tình hình thời tiết ngày mai, lướt mạng, hoặc truy cập trang web eBay…

Tuy nhiên, theo người đưa ra ý tưởng độc đáo này thì cần chi ước tính khoảng 500 USD, trong đó bao gồm chi phí lắp đặt kính một chiều màn hình hiển thị LED.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
Tin tức công nghệ - Video: Nhạc chế nên hay không nên mua Apple Watch Video: Nhạc chế nên hay không nên mua Apple Watch
Bản nhạc chế về việc nên hay không mua chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch mới của Apple mang đến những giây phút thư giãn cho người xem.
Sản phẩm mới - Apple từng sản xuất đồng hồ cách đây 20 năm Apple từng sản xuất đồng hồ cách đây 20 năm
Trên thực tế, cách đây hai mươi năm mẫu “tiền nhiệm” của Apple Watch "đã từng" xuất hiện.
Tin tức công nghệ - Ảnh thực tế ốp lưng Sony Xperia Z4 xuất hiện Ảnh thực tế ốp lưng Sony Xperia Z4 xuất hiện
Phiên bản kế thừa của chiếc Sony Xperia Z3 sẽ chính thức ra mắt tại một số địa điểm vào mùa hè này.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang