Google sẽ phát hành 2 smartwatch vào đầu năm 2017

Thứ Ba, ngày 18/10/2016 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Google

Google sẽ công bố một cặp smartwatch chạy hệ điều hành Android Wear 2.0 vào đầu năm tới.

Một tài khoản @evleaks tên là Evan Blass đã tiết lộ rằng, Google sẽ công bố một cặp smartwatch chạy hệ điều hành Android Wear 2.0 vào giữa tháng Giêng và tháng Ba năm sau.

Nguồn tin cho biết, cả hai mẫu smartwatch này dự kiến sẽ là thiết bị đầu tiên chạy phiên bản mới và cập nhật của Google cho thiết bị đeo, điều này sẽ có kho ứng dụng riêng và cải thiện tính năng trả lời thông minh.

Google sẽ phát hành 2 smartwatch vào đầu năm 2017 - 1

Chúng ta đã biết rằng các đồng hồ thông minh này có tên mã là Swordfish và Angelfish. Chiếc thứ nhất có case là 42 mm, hoạt động với một nút bấm duy nhất, hỗ trợ thay đổi băng tần và sẽ có các tùy chọn màu sắc như được bạc, titan, và vàng hồng.

Chiếc đồng hồ thông minh thứ hai sẽ nghiêng nhiều hơn về công nghệ, tích hợp kết nối LTE và GPS cho phép nó hoạt động như một thiết bị độc lập mà không cần phải dựa vào chiếc điện thoại thông minh. Nó cũng được cập nhật năng cảm biến nhịp tim và ba nút phần cứng để kiểm soát.

Dưới đây là hình ảnh đồ họa (được cho là đáng tin cậy) của cả hai mẫu smartwatch sắp tới. Nó đều sử dụng màn hình tròn, và đậm chất thẩm mỹ điển hình của Google.

Google sẽ phát hành 2 smartwatch vào đầu năm 2017 - 2

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Đánh giá Moto E Power: pin trâu, giá mềm Đánh giá Moto E Power: pin trâu, giá mềm
Moto E Power sở hữu thỏi pin lên tới 3.500 mAh, chạy hệ điều hành Android 6, và mức giá 134 USD (tương đương 3 triệu đồng).
Thời trang Hi-tech - Nokia D1C là máy tính bảng, không phải smartphone Nokia D1C là máy tính bảng, không phải smartphone
Nokia D1C sẽ là mẫu máy tính bảng thứ 2 của Nokia chạy Android, với màn hình kích thước khủng.
Thời trang Hi-tech - iPhone 8 màn hình 4K, kích thước siêu mỏng iPhone 8 màn hình 4K, kích thước siêu mỏng
Chiếc iPhone 8 phiên bản concept sở hữu màn hình độ phân giải 4K, kích thước siêu mỏng 6,5mm khiến nhiều người trầm trồ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Google
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang