Google sắp cho ra mắt thiết bị Daydream VR với giá 79 USD

Thứ Năm, ngày 06/10/2016 06:00 AM (GMT+7)

Thiết bị thực tế ảo Daydream VR của Google được cho là sắp được công bố, với mức giá chỉ 79 USD.

Google từng tung ra những bức hình cho concept thiết bị thực tế ảo trong tương lai của mình tại Hội nghị các nhà phát triển Google I/O diễn ra hồi tháng Năm vừa qua. Thiết bị này được gọi là Daydream.

Nguồn tin cho biết, cửa hàng Daydream với các ứng dụng và trò chơi, cùng chiếc mũ Daydream VR sắp được công bố. Sản phẩm này được cho là sản xuất bởi HTC - nhà sản xuất của nền tảng thực tế ảo Vive.

Google sắp cho ra mắt thiết bị Daydream VR với giá 79 USD - 1

Thiết bị Daydream được cho là có giá 79 USD, đây là một mức giá phải chăng cho thiết bị VR. Thiết bị này có thể kết hợp cùng với smartphone của Google để tạo ra trải nghiệm thực tế ảo tốt nhất cho người dùng. 

Người dùng chỉ cần sử dụng một smartphone cao cấp có chức năng chuyên dụng ở chế độ VR, một thiết bị đeo và một điều khiển được thiết kế bởi chính Google. Sau đó, gắn smartphone của mình vào thiết bị Daydream để có thể bước vào thế giới thực tế ảo.

Daydream là thiết bị VR mới cho Android hứa hẹn sẽ gia tăng tính tương tác giữa nó với các thiết bị di động trong tương lai. Nếu như thiết bị Samsung Gear VR hơi bị “kén chọn” thiết bị kết nối thì Google Daydream này giống như một cánh cửa mới được mở ra cho các nhà sản xuất khác cùng bước vào sân chơi đầy hứa hẹn của kỉ nguyên thực tế ảo trên di động.

  

  

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Đại chiến thế giới trong tầng sâu nhất của Internet? Đại chiến thế giới trong tầng sâu nhất của Internet?
Trong "Internet đen" đang diễn ra những cuộc chiến tuy âm thầm nhưng không kém phần dữ dội và nguy hiểm, thậm chí có thể dẫn đến kích hoạt các...
Công nghệ thông tin - 3 cách giúp tăng tốc Internet nhanh hơn 20% 3 cách giúp tăng tốc Internet nhanh hơn 20%
Chỉ với vài mẹo nhỏ đơn giản, bạn có thể tăng tốc Internet nhanh hơn 20% mà không cần phải cài đặt thêm các ứng dụng của bên thứ ba.
Công nghệ thông tin - 6 cách khắc phục lỗi không thể kết nối Wi-Fi 6 cách khắc phục lỗi không thể kết nối Wi-Fi
Nhiều người dùng cho biết sau khi nâng cấp lên iOS 10, họ thường xuyên gặp lỗi không thể kết nối Wi-Fi mặc dù đã nhập đúng mật khẩu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang