Giảm giá iPhone 4S “đón” iPhone 5
Giảm giá iPhone 4S “đón” iPhone 5

Giảm giá iPhone 4S “đón” iPhone 5

Thứ Năm, ngày 09/08/2012 07:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: iPhone 5

Chiếc iPhone 4S đang được một số nhà mạng nước ngoài đua nhau giảm giá để chuẩn bị cho iPhone thế hệ tiếp theo.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Theo những tin đồn mới đây nhất thì chiếc điện thoại iPhone 5 có thể được công bố vào tháng 9 tới. Và đó chính là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng một loạt những nhà phân phối iPhone 4S đang tiến hành giảm giá cho mẫu điện thoại này.

Giảm giá iPhone 4S “đón” iPhone 5 - 1

Chiếc iPhone 4S đã được nhà mạng của Mỹ giảm 50 USD

Đầu tiên là nhà mạng Sprint đã tiến hành giảm 50 USD cho chiếc iPhone 4S xuống còn 149 USD, kèm với việc miễn phí kích hoạt 36 USD. Đây được xem là mức giá rẻ nhất từ trước đến nay dành cho phiên bản iPhone 4S.

Việc giảm giá này được Sprint áp dụng trên tất cả các phiên bản của iPhone 4S, cụ thể giá iPhone 4S bản 32GB giờ còn 249 USD và 349 USD cho bản 64GB. Tất cả các phiên bản với mức giá ở trên đều được bán kèm hợp đồng thuê bao với nhà mạng có thời hạn 2 năm.

Như vậy, đây là lần giảm giá thứ 2 dành cho iPhone 4S, với tổng số tiền 2 lần giảm là 99 USD.

Động thái này của Sprint cho thấy, những tin đồn về ngày ra mắt của iPhone 5 (dự kiến 12 tháng 9) là hoàn toàn có cơ sở. Đây cũng là cách các nhà mạng đẩy mạnh số hàng tồn để chào đón một thế hệ iPhone tiếp theo thành công hơn.

Trong khi đó người tiêu dùng Việt Nam cũng đang chờ đợi những tín hiệu tốt lành này từ các nhà mạng, và nhà bán lẻ trong nước dành cho chiếc smartphone cao cấp iPhone 4S.

Nguyễn Thanh (Theo Unwired)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Ronaldo, Apple, Samsung, Facebook, Nokia, Smartphone, máy tính bảng, LG, dong ho miCoach SMART RUN, ra mat miCoach SMART RUN, dong nho thong minh Adidas, Adidas san xuat dong ho thong minh, Smartwatch cua Adidas, miCoach SMART RUN, adidas ra mat Smartwatch, Adidas tung Smartwatch, Galaxy S5 ho tro cam bien quet cu chi qua anh mat, Samsung Galaxy S4 nang cap len Android 4.3, Samsung Galaxy S4 cap nhat Android 4.3, nguoi dep ben cong nghe, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7