Galaxy S9 sẽ có giá "chát" hơn nhiều so với Galaxy S8

Chủ Nhật, ngày 11/02/2018 10:10 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy S9

Ước tính, giá khởi điểm của Galaxy S9 sẽ cao hơn 100 USD (tương đương 2,2 triệu đồng) so với Galaxy S8.

Năm nay, Galaxy S9 không chỉ có camera sở hữu khẩu độ biến thiên; chip nhanh hơn và nhiều tùy chọn màu sắc mới mà còn có giá bán không hề rẻ. Theo nguồn tin trong ngành công nghiệp di động tại Anh, rất có thể, cặp Galaxy S9/ Galaxy S9+ sẽ là bộ đôi Galaxy S đắt nhất từ trước tới nay.

Nhiều khả năng, chiếc Galaxy S9 sẽ có giá cao hơn 100 USD (tương đương 2,2 triệu đồng) so với Galaxy S8 đã ra mắt vào năm ngoái. Sự thật là giá của smartphone đã tăng mạnh vào năm 2017 vừa qua trên cả Galaxy S8, Galaxy Note 8 và iPhone X, cho thấy người tiêu dùng sẵn sàng trả giá cao hơn.

Galaxy S9 sẽ có giá "chát" hơn nhiều so với Galaxy S8 - 1

Ảnh concept Galaxy S9 màu tím Lilac.

Bất chấp số lượng đơn hàng smartphone trên toàn cầu ghi nhận mức giảm nhẹ trong quý 4 năm 2017 nhưng đồng thời Apple và Samsung lại thu về lợi nhuận kỷ lục. Do đó, mức giá phân khúc này trong năm nay vẫn tăng lên là điều dễ hiểu. Dự kiến, giá bán của Galaxy S9 có thể lên tới 850 USD (khoảng 19,3 triệu đồng) hay quy ra mức trả góp là 35 USD/ tháng trong 2 năm.

Trong năm ngoái, Galaxy S8+ có giá bán cao hơn so với “người anh em” Galaxy S8 nên phiên bản kế nhiệm Galaxy S9+ chắc chắn cũng đắt đỏ hơn, khoảng 950 USD (21,5 triệu đồng) vì có camera sau kép, màn hình lớn hơn và pin lớn hơn. Giá bán và thông tin chính thức về các sản phẩm mới sẽ được công bố chính thức vao ngày 25/02 tới tại Triển lãm di động toàn cầu MWC 2018.

Galaxy S9 chưa ra mắt, vỏ bảo vệ sản xuất tại Việt Nam đã xuất hiện

Nếu có thay đổi, cặp Galaxy S9 năm nay sẽ chỉ có khác biệt về vị trí đặt cảm biến dấu vân tay ở mặt sau so với Galaxy...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy S9 và S9+ lộ gần hết thông số Samsung Galaxy S9 và S9+ lộ gần hết thông số
Chiếc điện thoại mới sẽ mang đến một thiết kế tinh tế hơn mà không phải là cuộc cách mạng.
Thời trang Hi-tech - Cụm camera chính của Galaxy S9 và S9+ lộ ảnh - bạn đã hài lòng chưa? Cụm camera chính của Galaxy S9 và S9+ lộ ảnh - bạn đã hài lòng chưa?
Với cách sắp xếp mới, Galaxy S9 và S9 Plus sẽ mang lại việc sử dụng dễ dàng hơn so với người tiền nhiệm.
Dế sắp ra lò - Galaxy S9 và S9+ lộ giá bán tại Hàn Quốc, cao hơn bản tiền nhiệm Galaxy S9 và S9+ lộ giá bán tại Hàn Quốc, cao hơn bản tiền nhiệm
Nếu các tin đồn là chính xác thì Galaxy S9 và S9+ sẽ là bộ đôi đắt nhất trong dòng Galaxy S của Samsung.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy S9
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang