Galaxy S8 đưa vào thử nghiệm trong tháng 1

Thứ Năm, ngày 10/11/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy S8

Samsung sẽ bắt đầu lắp ráp thử nghiệm Galaxy S8 đầu tiên vào tháng Giêng, sản xuất hàng loạt từ tháng Hai.

Sau thất bại của Galaxy Note 7, mọi sự chú ý dành cho nhà sản xuất Hàn Quốc hiện tại đang đổ dồn vào chiếc Galaxy S8. Trước đó có thông tin cho rằng, MWC 2017 diễn ra vào cuối tháng 2 không phải là sân khấu để Galaxy S8 trình diễn như thường lệ, mà nó phải lùi đến tháng 4 để làm cho chiếc smartphone mới trở nên an toàn hơn.

Galaxy S8 đưa vào thử nghiệm trong tháng 1 - 1

Camera kép mặt sau là thứ cần có đối với một smartphone cao cấp

Tuy nhiên, nguồn tin từ nội bộ công ty Samsung tiết lộ rằng họ đã đặt lô hàng linh kiện đầu tiên của Galaxy S8 để thử nghiệm trong tháng 1, và sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu từ tháng 2 vì vậy nếu tới tháng 4 mới ra mắt thì Samsung sẽ có một thời gian khá lâu để chuẩn bị.

Đến thời điểm tại, Samsung vẫn chưa xác định rõ nguyên nhân gây cháy nổ pin trên Galaxy Note 7, vì vậy dễ hiểu lý do tại sao thời điểm ra mắt Galaxy S8 sẽ bị lùi lại khá xa. Công ty Hàn Quốc cần chắc chắn rằng chiếc Galaxy S8 phải là sản phẩm hoàn hảo nhất, nếu không thì công ty này khó có thể gượng dậy sau cú vấp ngã đau đớn với Note 7.

Về thông số kỹ thuật, dự kiến Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình 5.1 inch độ phân giải QHD, với tỷ lệ màn hình chiếm 90% bề mặt, tích hợp quét võng mạc iris, camera kép 12MP và 13MP ở mặt sau.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy S8 sẽ hỗ trợ tính năng hấp dẫn Samsung Galaxy S8 sẽ hỗ trợ tính năng hấp dẫn
Samsung Galaxy S8 sẽ không có màn hình 4K, nhưng được trang bị trợ lý ảo mới.
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy S8 sẽ có nút vân tay mới Samsung Galaxy S8 sẽ có nút vân tay mới
Rất có thể, chiếc Galaxy S8 sẽ là quân “tiên phong” trong việc giới thiệu công nghệ công nghệ phím tắt vân tay mới của Samsung.
Dế sắp ra lò - Galaxy S8 thiết kế bóng bẩy, tăng cường trí thông minh nhân tạo Galaxy S8 thiết kế bóng bẩy, tăng cường trí thông minh nhân tạo
Galaxy S8 sắp tới sẽ có một “thiết kế bỏng bẩy”, camera cải thiện và một dịch vụ trí tuệ nhân tạo được nâng cấp.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy S8
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang