Galaxy S III vẫn có nút Home, giao diện 5 dòng

Thứ Tư, ngày 11/04/2012 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: Samsung Galaxy S3

Càng gần đến ngày ra mắt, những tin đồn về Galaxy S III càng được đẩy lên nhanh chóng, và những thông tin lần này cũng vậy.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Theo những thông tin mới nhất mà Korea Digital Daily cho biết, chiếc smartphone mới sẽ vẫn giữ nguyên nút Home của gia đình Galaxy, nhưng giao diện người dùng của chiếc Galaxy S3 sẽ được trang bị 5 hàng tương tự như Galaxy Note.

Galaxy S III vẫn có nút Home, giao diện 5 dòng - 1

Giao diện của Galaxy S3 sẽ có 5 hàng

Nếu những tin đồn này là chính xác thì nhiều khả năng thiết kế của máy sẽ có thêm các nút điều khiển cảm biến và sẽ không sử dụng nút điều khiển ảo như trên Galaxy Nexus.

Dự kiến, Samsung Galaxy S III sẽ ra mắt vào tháng 5 tới đây, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính xác về những thông số kỹ thuật của máy, cũng như ngày giờ chính xác được tiết lộ.

Nguyễn Thanh (Theo gsm)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7