Galaxy S III không khá hơn Galaxy S II là bao

Thứ Năm, ngày 19/04/2012 07:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Samsung Galaxy S3

Chiếc điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo Galaxy S III sẽ chỉ là phiên bản nâng cấp rất nhỏ từ người tiền nhiệm của nó.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Theo CNET dẫn nguồn từ nội bộ ngành viễn thông tại Anh cho biết tin rất đáng thất vọng, chiếc điện thoại thông minh mới của Samsung sắp được ra mắt vào ngày 3/5 tới tại Anh chỉ là một bản nâng cấp nhỏ từ Galaxy S II, và nó có thể không được gọi là Galaxy S III vì có vẻ như chưa xứng đáng lắm với tên gọi này.

Galaxy S III không khá hơn Galaxy S II là bao - 1

Điện thoại Samsung Galaxy S III kế thừa S II

Nhiều khả năng Samsung sẽ hành động giống như hãng Apple và gọi chiếc điện thoại mới là Galaxy S 2S mà không phải là Galaxy S III (giống như iPhone 4 lên iPhone 4S).

Về cấu hình, nguồn tin cũng nói rằng phiên bản Galaxy S tiếp theo sẽ sở hữu thông số kỹ thuật tương đương với HTC One X, nghĩa là bộ xử lý 4 nhân (nhiều khả năng là Exynos hơn là Tegra), RAM 1GB, và một màn hình cảm ứng kích thước 4,7 inch (trước đó có những thông tin cho rằng, Galaxy S III sở hữu giao diện 5 cột, chứ không phải 4 cột như S II).

Ngoài ra, một số tính năng đáng chú ý khác là công nghệ mới eye-tracking theo dõi mắt sẽ được trang bị vào chiếc điện thoại này với việc camera trước sẽ nhận diện người dùng khi nhìn vào màn hình. Tính năng này được xem là khá thú vị trong một vài trường hợp khi người dùng sử dụng máy. Ví dụ như máy có thể nhận diện ra bạn đang nhìn vào màn hình và bật lên để bạn sử dụng, khi bạn không nhìn vào màn hình nữa thì máy sẽ tắt màn hình đi hay thực hiện 1 tác vụ gì khác.

Nếu những thông tin trên là đúng, chắc chắn những người hâm mộ dòng sản phẩm của Samsung sẽ cảm thấy rất thất vọng, giống như những gì mà fans của “quả táo” từng nếm trải khi nhận được phiên bản iPhone 4S mà không phải là iPhone 5 ở thời điểm đó.

Nguyễn Thanh (Theo gsm)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7