Galaxy Note 2 lấy cảm hứng từ Galaxy S3

Thứ Bảy, ngày 30/06/2012 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Galaxy S3

Sau khi thành công rực rỡ với mẫu Galaxy Note đầu tiên, gần đây đã rộ lên tin đồn cho rằng Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy Note 2 hoàn toàn mới.

Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, điện thoại thông minh lai máy tính bảng Samsung Galaxy Note 2 sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED kích thước 5,5 inch (phiên bản trước chỉ trang bị màn hình 5,3 inch với độ phân giải 800 x 1280 pixel), cùng thiết kế lấy cảm hứng từ điện thoại thông minh hàng đầu của hãng hiện nay là Samsung Galaxy S3.

Galaxy Note 2 lấy cảm hứng từ Galaxy S3 - 1

Điểm đáng chú ý ở đây chính là mặc dù kích thước màn hình lớn hơn so với Galaxy Note ban đầu, nhưng chiều rộng của Galaxy Note 2 lại giảm so với người tiền nhiệm của nó.

Dự kiến, Galaxy Note 2 được trang bị máy ảnh 8 megapixel với cảm biến được cải thiện, RAM 2GB, sử dụng chipset mới Exynos 5250, bộ xử lý lõi kép ARM-15, tuy nhiên vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết.

Được biết, để tránh tình trạng lép vế so với iPhone 5 cũng như hớt tay trên một số lượng người dùng từ công ty Cupertino, hãng Samsung sẽ phát hành Galaxy Note 2 ngay trong tháng 9 tới, trước khi siêu phẩm iPhone 5 ra mắt vào tháng 10.

Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Galaxy S3
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang