Galaxy A9 được chứng nhận Bluetooth, sắp ra mắt

Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 12:02 PM (GMT+7)

Samsung Galaxy A9 sẽ là phiên bản cao cấp tiếp theo sắp được nhà sản xuất Hàn Quốc tung ra.

Một nguồn tin vừa tiết lộ trên GSM rằng, Samsung đang phát triển thế hệ mới của dòng sản phẩm Galaxy A, và một thành viên mới cao cấp nhất đó là Galaxy A9 cũng chuẩn bị được ra mắt, sau khi một chứng nhận mới của sản phẩm đã được xác nhận.

Galaxy A9 được chứng nhận Bluetooth, sắp ra mắt - 1

Chứng nhận Bluetooth của thiết bị có tên mã SM-A9000

Theo nguồn tin chính thức từ Tổ chức thiết lập chuẩn Bluetooth Special Interest Group (Bluetooth SIG) thông báo, họ đã cấp chứng nhận bluetooth cho sản phẩm có tên mã là SM-A9000, được cho chính là Galaxy A9. Gần như bất cứ sản phẩm nào sắp trình làng cũng phải đạt được chứng chỉ từ tổ chức này. Thậm chí chiếc smartphone này còn nằm trong danh sách sản phẩm nhập khẩu vào Ấn Độ thời gian tới.

Những thông tin rò rỉ gần đây nói rằng Samsung Galaxy A9 sẽ có tới 2 phiên bản khác nhau, bao gồm màn hình kích thước 5 icnh hoặc 6 inch với độ phân giải full HD, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB.

Galaxy A9 được chứng nhận Bluetooth, sắp ra mắt - 2

Samsung Galaxy A9 phiên bản ý tưởng

Galaxy A9 còn được trang bị chipset Snapdragon 620, và đi kèm với bộ vi xử lý 8 nhân trong đó 4 nhân Cortex-A72 tốc độ 1.8GHz và 4 nhân Cortex-A53 tốc độ 1.5GHz, cùng chip đồ họa Adreno 510, với việc trang bị vi xử lý này thì A9 cũng sẽ hỗ trợ mạng LTE Cat.7 cho tốc độ download lên đến 300Mbps và tốc độ upload tới 100Mbps.

Dự kiến, Galaxy A9 sẽ cài sẵn phiên bản Android 5.1 khi phát hành, và chắc chắn sẽ có bản cập nhật Android 6.0 sau đó.

Theo Nguyễn Thanh (danviet.vn)
Thời trang Hi-tech - Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 5: Thay đổi để "lột xác" Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 5: Thay đổi để "lột xác"
Dòng Samsung Galaxy Note là sản phẩm luôn được yêu thích trong vài năm qua, đem về tỷ suất lợi nhuận không nhỏ và Note 5 năm nay cũng không...
Thời trang Hi-tech - Chúng ta mong đợi gì trên siêu phẩm Samsung Galaxy S7? Chúng ta mong đợi gì trên siêu phẩm Samsung Galaxy S7?
Vào đầu năm nay, mặc dù có thể tới Hội nghị di động MWC năm tới có thể mẫu Samsung Galaxy S7 vẫn chưa chính thức được trình làng, nhưng hiện...
Thời trang Hi-tech - 5 ưu điểm người dùng chuộng ở Samsung Galaxy S6 edge+ 5 ưu điểm người dùng chuộng ở Samsung Galaxy S6 edge+
1 tháng sau khi chính thức ra mắt trên thị trường Việt Nam, những trải nghiệm thực tế trên điện thoại Samsung Galaxy S6 edge+ đã giúp người...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang