Friend or Foe: Người khác đang nghĩ gì về bạn trên Facebook?

Thứ Bảy, ngày 26/07/2014 06:01 AM (GMT+7)

Ứng dụng miễn phí Friend Or Foe cho phép bạn đánh giá bạn bè của mình trên Facebook, thậm chí cho biết người khác đang nghĩ gì về bạn.

Ứng dụng này cũng sẽ cho biết trong những người đang theo dõi (follow) bạn, đâu là những người hâm mộ bạn thực sự, ai là những người thường bình luận hầu hết những chia sẻ của bạn. Tất cả các tính năng trên chủ yếu mang tính giải trí.

Riêng về khả năng bảo mật, ứng dụng sẽ cung cấp thông tin về các mối đe dọa cho người dùng mạng xã hội, cũng như làm thế nào để giữ thông tin cá nhân được an toàn hơn.

Đối với những người thích sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để phân tích hoạt động trên Facebook thì Friend or Foe sẽ giúp hiển thị bao nhiêu video và hình ảnh một người dùng đã đăng tải, số lượng "Like" nhận được và rất nhiều số liệu khác mà các tín đồ Facebook quan tâm.

Friend or Foe: Người khác đang nghĩ gì về bạn trên Facebook? - 1

Friend Or Foe miễn phí, hoạt động trên nền web.

Friend Or Foe được phát triển và cung cấp miễn phí bởi hãng bảo mật Kaspersky Lab, có thể sử dụng trực tiếp trên trình duyệt web mà không cần cài đặt, hiện đang có ngôn ngữ Anh, Nga, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Mexico Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập và Nhật Bản. Kaspersky Lab hứa hẹn sẽ thêm vào các ngôn ngữ khác trong tương lai gần.

Một số tính năng bảo mật của Friend Or Foe:

Hình ảnh

Ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn ngay lập tức kiểm tra bất kỳ hình ảnh nào mà bạn đã được gắn thẻ vào (tag) - có thể là một số hình ảnh ảnh hưởng đến người dùng.

Check-ins

Ứng dụng cho phép bạn biết ai đó đã thực hiện check-ins mà không được phép của bạn và giúp làm sạch hồ sơ của bạn khi có bất kỳ sự check-in trái phép nào.

Cấp quyền cho ứng dụng

Friend Or Foe có thể xem tất cả các ứng dụng mà bạn đăng nhập và hiển thị những quyền mà bạn cho phép những ứng dụng đó.

Tìm kiếm lịch sử

Ứng dụng sẽ hiển thị tất cả những người và thông tin mà bạn đã từng tìm kiếm trên Facebook. Bạn không thể ngăn chặn Facebook lưu trữ thông tin này, nhưng bạn có thể xóa nó.

Các nhà phát triển đang tiếp tục cải thiện các chức năng của ứng dụng để đáp ứng với những thông tin phản hồi từ người dùng.

Facebook - mạng xã hội lớn nhất thế giới đang thu hút sự chú ý của tội phạm mạng. Hơn bao giờ hết, chúng săn lùng dữ liệu cá nhân và thông tin đăng nhập, sau đó chúng có thể sử dụng để truy cập nhiều thứ khác như tài khoản ngân hàng của bạn.

Không có gì bất ngờ khi Facebook là mục tiêu phổ biến nhất cho những kẻ lừa đảo. Theo thông kê của Kaspersky Lab, trong quý I năm 2014, 79,5% trên tổng số tất cả các cuộc tấn công lừa đảo trên mạng xã hội nhằm vào dịch vụ này.

Theo Ngọc Phạm (Khampha.vn)
Thời trang Hi-tech - Ứng dụng "top 5 người quan tâm" đánh cắp tài khoản Facebook Ứng dụng "top 5 người quan tâm" đánh cắp tài khoản Facebook
Nếu đã từng sử dụng ứng dụng này, các Facebooker nên nhanh chóng thay đổi mật khẩu của tài khoản Facebook và cả Gmail cũng như tài khoản...
Thời trang Hi-tech - Người đầu tiên đạt kỷ lục 100 triệu fan trên Facebook Người đầu tiên đạt kỷ lục 100 triệu fan trên Facebook
Chính CEO của Facebook - Mark Zuckerberg cũng đã gửi lời chúc mừng tới nhân vật nổi tiếng này.
Thời trang Hi-tech - Facebook đã gây nghiện cho con người như thế nào? Facebook đã gây nghiện cho con người như thế nào?
Đó chính là nhu cầu được kết bạn, nhu cầu được chia sẻ, thậm chí là nổi tiếng,...
Thời trang Hi-tech - Bạn đang tự nguyện 'giao nộp' những gì cho Facebook? Bạn đang tự nguyện 'giao nộp' những gì cho Facebook?
Mọi thông tin mà bạn thể hiện trên Facebook, dù chỉ ở chế độ riêng tư đều đang được Facebook khai thác và tận dụng triệt để thông qua các...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang