Đua nhau giảm giá iPhone 4
Đua nhau giảm giá iPhone 4

Đua nhau giảm giá iPhone 4

Thứ Hai, ngày 22/08/2011 12:41 PM (GMT+7)
Sự kiện: iPhone

Sau khi những thông tin về iPhone 5 sẽ ra mắt trong tháng 10 tới, có vẻ như những nhà mạng của Canada đã sẵn sàng chào đón thiết bị mới này bằng cách giảm giá mạnh tay cho mẫu iPhone 4.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Một báo cáo mới đây cho biết, nhà mạng Telus của nước này đã chính thức công bố giảm giá cho iPhone 4 xuống còn 99,99 USD, kèm một hợp đồng có thời hạn 3 năm. Ngay sau đó là hai nhà mạng Bell và Virgin Mobile cũng tiếp bước Telus bắt đầu giảm giá điện thoại thông minh mới nhất của Apple xuống dưới 100 USD.

Đua nhau giảm giá iPhone 4 - 1

Các nhà mạng của Canada đang đua nhau giảm giá iPhone 4

Cụ thế, Bell sẽ cung cấp iPhone 4 với giá 99,95 USD kèm một bản hợp đồng 3 năm. Tất nhiên bạn cũng có thể mua chiếc điện thoại này mà không cần hợp đồng với chi phí 659,95 USD.

Trong khi đó nhà mạng Virgin Mobile cũng tương tự khi giảm giá iPhone 4 xuống còn 99,99 USD kèm bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, và mức giá không hợp đồng là 659,99 USD.

Một điểm thú vị ở đây chính là, trong bảng thông báo giảm giá của Virgin ghi rõ thời hạn giảm giá chỉ có hiệu lực đến ngày 08 tháng 9, Telus sẽ có thời hạn cuối cùng là hết ngày 07 tháng 9. Tuy nhiên, Bell không đề cập bất kỳ thông tin nào đến thời điểm hết hạn giảm giá cho thiết bị này.

Rõ ràng chiến dịch giảm giá đồng loạt iPhone 4 của các nhà mạng Canada nhằm mục đích kích cầu sức mua của thị trường đối với thiết bị này, và chuẩn bị kế hoạch nhập smartphone tiếp theo iPhone 5.

Nguyễn Thanh (unwired)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

Xem thêm chủ đề: iPhone 4, dien thoai
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Ronaldo, Apple, Samsung, Facebook, Nokia, Smartphone, máy tính bảng, LG, ipad mini 2 ra mat, gia Desire 709d, Desire 709d, anh HTC Desire 709d, ra mat HTC Desire 709d, dien thoai HTC Desire 709d, gia HTC Desire 709d, HTC Desire 709d, HTC One am gia dien thoai cua nam, HTC One doat giai dien thoai cua nam, dong ho miCoach SMART RUN, ra mat miCoach SMART RUN, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7