Doanh số iPhone trong quý này sẽ giảm mạnh so với dự kiến

Thứ Ba, ngày 15/03/2016 06:02 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 7

Đây là lời nhận định của nhà phân tích Andy Hargreaves của công ty Pacific Crest Securities.

Không chỉ vậy, Giám đốc điều hành Tim Cook của Apple cũng khẳng định: “Chúng tôi dự đoán rằng số đơn vị iPhone bán ra sẽ giảm trong quý này.” Trước đó, vào quý 1 năm 2014, số iPhone bán ra lần đầu tiên cán mốc kỷ lục – 74,5 triệu chiếc. Tới năm 2015, con số này đã nhích lên 74,8 triệu chiếc.

Doanh số iPhone trong quý này sẽ giảm mạnh so với dự kiến - 1

Trong 5 năm trở lại, đây là lần đầu tiên doanh thu của Apple iPhone bị thụt giảm trầm trọng. Dự kiến, quý tiếp theo sẽ là sự ra mắt của iPhone SE 4 inch, sau đó là iPhone 7iPhone 7 Plus. Các “siêu phẩm” trên được kỳ vọng sẽ kéo lại doanh thu cho “ông trùm” công nghệ này.

Có thể thấy, số lượng khách hàng tiềm năng của “Nhà Táo” qua các quý dễ dàng làm biến động doanh số thu về của thương hiệu này. Theo ước tính, tại thời điểm phát hành iPhone 6, có tới 60% người dùng muốn nâng cấp lên phiên bản màn hình lớn hơn.

Theo Trần Vy (danviet.vn)
Các sản phẩm khác - Xác nhận iPhone 5SE và iPad Pro mới ra mắt ngày 21/3 Xác nhận iPhone 5SE và iPad Pro mới ra mắt ngày 21/3
Apple sẽ công bố mẫu iPhone màn hình 4 inch mới và iPad Pro màn hình 9,7 inch vào ngày 21/3 tới.
Dế sắp ra lò - iPhone Pro màn hình OLED 5.8 inch tiếp tục hé lộ iPhone Pro màn hình OLED 5.8 inch tiếp tục hé lộ
Mẫu iPhone Pro của Apple sẽ trang bị màn hình 5.8 inch công nghệ OLED hiện đại.
Dế sắp ra lò - iPhone 7S sẽ là smartphone đầu tiên dùng công nghệ OLED iPhone 7S sẽ là smartphone đầu tiên dùng công nghệ OLED
Nguồn tin từ trang báo Nhật Bản - Nikkei cho hay “Nhà Táo” sẽ chuyển từ màn hình công nghệ LCD sang OLED mới vào năm tới.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang