Doanh số Apple Watch trong năm 2015 sẽ đạt 26,3 triệu chiếc

Thứ Hai, ngày 16/02/2015 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Apple

Trang mạng phoneArena đưa tin, mặc dù đồng hồ thông minh Apple Watch tới tháng 4 năm nay mới chính thức được bán ra nhưng chuyên gia phân tích Rod Hall của JP Morgan ước tính doanh số bán ra sẽ đạt 26,3 triệu chiếc.

Trang mạng phoneArena đưa tin, mặc dù đồng hồ thông minh Apple Watch tới tháng 4 năm nay mới chính thức được bán ra nhưng chuyên gia phân tích Rod Hall của Hãng dịch vụ tài chính JP Morgan ước tính doanh số bán ra sẽ đạt 26,3 triệu chiếc.

Doanh số Apple Watch trong năm 2015 sẽ đạt 26,3 triệu chiếc - 1


Apple Watch

Kết quả ước tính trên của chuyên gia phân tích Rod Hall xuất phát từ việc đồng hồ thông minh Apple Watch cần kết hợp với điện thoại iPhone 5 và các đời điện thoại sau đó của Apple. Chính vì thế, căn cứ nhu cầu và số lượng người sử dụng điện thoại iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 6 và iPhone 6 Plus cho thấy, khách hàng tiềm năng của Apple Watch sẽ đạt 400 triệu chiếc. Rod Hall ước tính, trong số những khách hàng sử dụng điện thoại thông minh iPhone thì sẽ có 5% người dùng sẽ mua Apple Watch tương thích.

Nguồn tin cũng cho biết, đồng hồ thông minh Apple Watch Sport giá rẻ sẽ chiếm 95% thị phần doanh số bán ra của Apple Watch, tỷ suất lợi nhuận trên 39%. Hall còn cho biết, nếu các phiên bản thép không gỉ trở thành phiên bản bán chạy nhất của Apple Watch thì tỷ suất lợi nhuận còn tăng hơn so với kỳ vọng.

Chuyên gia phân tích Hall cũng dự kiến rằng,tính tới cuối năm nay, khoảng 13% người sử dụng điện thoại iPhone sẽ mua Apple Watch tương thích. Ông kỳ vọng lợi nhuận của Apple trên mỗi cổ phiếu tăng 10,4%, tương đương khoảng 10,5 USD. Giá cổ hiện nay của Apple là 123,96 USD trên một cổ phiếu, mức cao nhất trong lịch sử của Apple.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
Thời trang Hi-tech - Apple Watch đạt thời lượng pin 19 tiếng Apple Watch đạt thời lượng pin 19 tiếng
Apple Watch sẽ đạt được 2,5 đến 4 giờ sử dụng các ứng dụng liên tục, và 19 giờ khi sử dụng ở mức cơ bản.
Sản phẩm mới - Apple Watch Gold sẽ có giá hơn trăm triệu Apple Watch Gold sẽ có giá hơn trăm triệu
Apple Watch phiên bản màu vàng có thể có giá từ 4.000 đến 5.000 USD, phiên bản thép không gỉ khoảng 500 USD và phiên bản nhôm là 349 USD,...
Thời trang Hi-tech - Apple bán iPhone tại Trung Quốc nhiều hơn Mỹ Apple bán iPhone tại Trung Quốc nhiều hơn Mỹ
Nhà mạng China Mobile đã giúp Apple bán số lượng iPhone lớn chưa từng có tại thị trường Trung Quốc trong năm 2014 vừa qua.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Apple
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang