Đọ sức video 4K giữa iPhone 7 và Galaxy S7 Edge

Chủ Nhật, ngày 16/10/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 7

Mặc dù cùng được tích hợp công nghệ quay video chất lượng 4K nhưng hình ảnh thực giữa 2 mẫu smartphone cao cấp này lại hoàn toàn khác nhau.

Samsung trang bị cho “siêu phẩm” Galaxy S7 Edge camera sau kép 12MP, khẩu độ f/ 1.7 thu sáng tốt hơn, kích thước điểm ảnh lớn – 1.4µm, cho ảnh chụp cũng như video sắc nét và chi tiết hơn.

Mặt khác, Apple iPhone 7 là phiên bản nâng cấp mới với khả năng chống rung quang học, khẩu độ f/1.8 (thu sáng nhiều hơn 50% so với ống kính f/2.2 của iPhone 6s cũ). Thêm vào đó, mặc dù có cùng số megapixel - 12MP như thế hệ cũ nhưng camera sau trên sản phẩm có tốc độ nhanh hơn 60% và tiêu hao điện năng ít hơn 30% so với phiên bản tiền nhiệm.

Hiện Apple iPhone 7 đang được bán khá “chạy” tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm từ 17,9 triệu đồng. Samsung Galaxy S7 Edge cũng được “săn lung” với giá khoảng 18,5 triệu (bản bộ nhớ trong 32GB).

Mời các bạn cùng theo dõi video ngắn sau đây:

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - So sánh ảnh chụp từ camera iPhone 7 với Galaxy S7 Edge So sánh ảnh chụp từ camera iPhone 7 với Galaxy S7 Edge
Trên thị trường smartphone cao cấp hiện tại, chỉ có dòng Galaxy S cao cấp của Samsung mới đủ sức đương đầu với iPhone 7 và ngược lại.
Thời trang Hi-tech - Samsung Galaxy S7 Edge đã được chạy thử nghiệm Android 7.0 Samsung Galaxy S7 Edge đã được chạy thử nghiệm Android 7.0
Thông tin trên được tiết lộ trên trang kiểm tra hiệu suất Geekbench cùng với các điểm hiệu năng của sản phẩm.
Dế sắp ra lò - Galaxy S7 Edge là smartphone bán chạy nhất nửa đầu 2016 Galaxy S7 Edge là smartphone bán chạy nhất nửa đầu 2016
Điều này đã giúp nhà sản xuất “khổng lồ” của Hàn Quốc chiếm thị phần lớn nhất trong phân khúc smartphone Android.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 7
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang