Đọ camera selfie trên Galaxy S8 +, LG G6, iPhone 7 và Google Pixel

Thứ Ba, ngày 02/05/2017 10:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy S8

Cùng với camera sau, chất lượng của camera selfie cũng đang được các nhà sản xuất công nghệ nâng cao thường xuyên.

Dưới đây là loạt hình ảnh chụp bằng camera trước của Galaxy S8 +, LG G6, iPhone 7 và Google Pixel được thực hiện bởi Phone Arena.

1. Chụp trong nhà

Đọ camera selfie trên Galaxy S8 +, LG G6, iPhone 7 và Google Pixel - 1

Ở thử nghiệm này, người chụp đứng ở trong nhà và chụp ảnh tự sướng với cả 4 mẫu smartphone cao cấp. Ở điều kiện trong nhà, thiết bị sẽ phải có khả năng chụp ảnh ở điều kiện ánh sáng yếu hơn. Ảnh trên S8 + có độ bão hòa không đều nên khiến chi tiết bị mờ.

Trong khi đó, ảnh của G6 có chút chân thực hơn nhưng lại thiếu độ tương phản. Mặt khác, ảnh trên iPhone 7 lại lại ám vàng như ảnh của Instagram còn chất lượng ảnh của Google Pixel được đánh giá tốt nhất.

2. Chụp ngoài trời

Đọ camera selfie trên Galaxy S8 +, LG G6, iPhone 7 và Google Pixel - 2

Khi chụp ảnh ở điều kiện ngoài trời, hình ảnh thu được sẽ rõ ràng và chi tiết hơn. Tuy nhiên, thiết bị cũng phải điều tiết các khoảng sáng – tối sao cho phù hợp. Bốn chiếc điện thoại đều đem lại trải nghiệm tốt trong điều kiện chụp này nhưng ảnh của iPhone 7 đem lại có màu sắc trung thực hơn.

3. Chụp ở môi trường ánh sáng yếu

Đọ camera selfie trên Galaxy S8 +, LG G6, iPhone 7 và Google Pixel - 3

Do được chụp ở điều kiện ánh sáng yếu nên các ảnh chụp có chất lượng thấp hơn, đặc biệt là ảnh của S8+ và G6. Mặt khác, ảnh của Google Pixel và iPhone 7 tuy có kém chi tiết nhưng vẫn khá dễ nhìn.

4. Chụp dưới bóng râm

Đọ camera selfie trên Galaxy S8 +, LG G6, iPhone 7 và Google Pixel - 4

Trong bài kiểm tra này, ảnh chụp từ iPhone 7 quá ám vàng khiến làn da người chụp như bị rám nắng. Trong khi đó, ảnh của Google Pixel lại quá lóa và bóng, gây nhức mắt. Còn lại, ảnh của S8 + và G6 là tương đương nhau nhưng S8 + vẫn có độ bão hòa kém hơn.

Kết quả

Đọ camera selfie trên Galaxy S8 +, LG G6, iPhone 7 và Google Pixel - 5

Qua hàng loạt các bài kiểm tra, hình ảnh từ camera G6 đem lại chất lượng tốt nhất với màu sắc thực tế, chân thực ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu. Ngoài ra, ảnh chụp của S8 + cũng có chất lượng tương tự nhưng kém hơn. Ảnh của Google Pixel và iPhone 7 có phần kém bắt mắt hơn.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - iPhone 7 Plus đột ngột bốc cháy trên giường ngủ iPhone 7 Plus đột ngột bốc cháy trên giường ngủ
Một người phụ nữ tên Chen ở Nam Kinh, Trung Quốc cho hay chiếc iPhone 7 Plus của cô mới tự bốc cháy vào đầu tháng này.
Thời trang Hi-tech - HOT: iPhone 7 Plus tân trang có giá 12,9 triệu đồng HOT: iPhone 7 Plus tân trang có giá 12,9 triệu đồng
Hiện tại, người dùng có thể đặt mua ngay iPhone 7 Plus tân trang trên trang web bán hàng trực tuyến Ebay với giá chỉ 570 USD (tương đương...
Dế sắp ra lò - Không cần iPhone 8, bạn có thể sạc không dây cho iPhone 7 ngay bây giờ Không cần iPhone 8, bạn có thể sạc không dây cho iPhone 7 ngay bây giờ
Chúng ta có thể sở hữu tính năng sạc không dây "đáng mơ ước" trên các thiết bị iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone 6/6S Plus và iPhone 6/6S.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy S8
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang