Điện thoại siêu bền Seals VR7

Thứ Bảy, ngày 23/10/2010 07:00 AM (GMT+7)

Một công ty của Anh là Seals Technology vừa công bố ra mắt chiếc điện thoại di động tích hợp GPS có thiết kế siêu bền, giúp nó tồn tại trước một số vùng khí hậu khắc nghiệt.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Chiếc điện thoại mới có tên Seals VR7 được xếp trong danh sách điện thoại GSM đạt tiêu chuẩn quân đội IP-67. Nhà sản xuất này tuyên bố rằng, Seals VR7 không thấm nước, bụi bẩn và chịu được những cú va đập mạnh.

Điện thoại siêu bền Seals VR7 - 1

Chiếc điện thoại siêu bền Seals VR7

Theo mô tả của hãng, Seals VR7 không thấm nước ở độ sâu 1 mét trong thời gian 30 phút và có thể chịu được sức nặng từ 400 kg. Chiếc điện thoại này còn được gắn một tín hiệu quang học đặc biệt, có thể gửi tọa độ của một nhóm 5 số điện thoại di động thông qua hệ thống GPS nếu người dùng gặp rắc rối.

Các chuyên gia chế tạo còn hứa hẹn chiếc điện thoại vẫn có thể sống sót ngay cả khi rơi từ độ cao 2 mét xuống nền bê tông và có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ từ 20 đến 55 độ C.

Ngoài ra, Seals VR7 còn có chức năng gửi mã Morse, hỗ trợ gọi hội nghị, gắn la bàn, truy cập email, đèn pin và tính năng dự báo thời tiết.

Thông tin về giá sản phẩm này vẫn còn là điều bí mật.

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG ĐIỆN THOẠI ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: dien thoai, Anh
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7