Điện thoại "gập đôi" màn hình của Samsung sắp ra mắt

Thứ Bảy, ngày 09/01/2016 06:02 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung

Các nhà phân tích từ HSBC dự đoán thiết bị của nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ là chiếc máy tính bảng khi mở ra.

Vài năm trước, nhiều hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Samsung đang lên kế hoạch để tung ra chiếc điện thoại với kết cấu màn hình gập đôi đầu tiên vào năm 2018. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây nhất lại tuyên bố rằng công ty này sẽ chính thức phát hành chúng trong năm nay.

Điện thoại "gập đôi" màn hình của Samsung sắp ra mắt - 1

Điện thoại có thể gập đôi màn hình của Samsung bị rò rỉ

Các nhà cung cấp nguyên phụ liệu cho thiết bị tiết lộ: Smartphone màn hình OLED có thể gập đôi lại sẽ “trình làng” sớm hơn so với dự kiến - năm 2017 để giúp nhà sản xuất “khổng lồ” này nhanh chóng giành lại thị phần.

Thiết bị sẽ làm biến đổi loại hình kinh doanh của Samsung, có tiềm năng trở thành "sát thủ"  mới trong dòng smartphone cao cấp nhờ 3 ưu điểm lớn: (1) màn hình OLED có thể gập lại là ranh giới biến hóa của 2 sản phẩm; (2) mang lại cho người dùng trải nghiệm cả hai thế giới cùng lúc với 2 kích cỡ khác nhau; (3) giúp các công ty điện tử có thể tích hợp smartphone và tablet của mình trên một sản phẩm duy nhất. Thêm vào đó, sự thành công của “siêu thiết bị thông minh” này cũng chính là tín hiệu tốt cho sự phát triển trong toàn bộ chuỗi cung ứng màn hình OLED.

Điện thoại "gập đôi" màn hình của Samsung sắp ra mắt - 2

Với ưu điểm đặc biệt này, mẫu thiết bị của Samsung sẽ không cần phải quảng cáo quá nhiều mà vẫn “bán đắt như tôm tươi”. Ngoài ra, một chiếc điện thoại như vậy sẽ dễ dàng quyến rũ những khách hàng trung thành với máy tính bảng truyền thống hơn mọi sản phẩm khác.

Theo Trần Vy (danviet.vn)
Thời trang Hi-tech - Samsung Galaxy Tab Pro S chính thức trình làng Samsung Galaxy Tab Pro S chính thức trình làng
Màn hình AMOLED cỡ lớn tuyệt đẹp đi kèm Windows 10 đã giúp cho thiết bị của Samsung cực “hot” từ trước khi ra mắt.
Thời trang Hi-tech - Samsung sẽ công bố thắt lưng thông minh tại CES Samsung sẽ công bố thắt lưng thông minh tại CES
Thắt lưng thông minh (smartbelt) là một trong ba sản phẩm của Creative Lab (C-Lab) sẽ hiện diện tại Đại tiệc công nghệ thế giới trong tháng...
Dế sắp ra lò - Samsung sẽ sản xuất chipset Exynos 8870 bán cho Meizu Samsung sẽ sản xuất chipset Exynos 8870 bán cho Meizu
Nguồn tin phía Trung Quốc cho hay, Meizu PRO 5 sẽ được trang bị chipset cực mạnh này.
Dế sắp ra lò - LG và Samsung sẽ cung cấp màn hình OLED cho iPhone LG và Samsung sẽ cung cấp màn hình OLED cho iPhone
Bản báo cáo mới nhất tại Hàn Quốc cũng cho biết cả 2 thương hiệu trên đang đi đến ký kết một thỏa thuận chính thức với Apple.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang