Điềm báo tương lai rộng mở cho iPhone 8?

Thứ Hai, ngày 11/09/2017 10:51 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 8

Theo thống kê của tổ chức Consumer Intelligence Research Partners, ở Mỹ có khoảng 93 triệu người sử dụng điện thoại iPhone có “tuổi thọ” ít nhất 2 năm tuổi.

Điềm báo tương lai rộng mở cho iPhone 8? - 1

iPhone 8 sẽ có doanh số cực cao

Apple dự kiến sẽ công bố mẫu iPhone phiên bản mới vào 10h sáng thứ ba giờ New York, (tức 00h00 ngày 13 theo giờ Việt Nam) tại trụ sở mới của nó – có tên gọi “The Spaceship” (Phi thuyền). Các tin đồn về giá thành, kích thước và tên gọi của điện thoại mới đã bị rò rỉ rất nhiều.

Theo thống kê của tổ chức Consumer Intelligence Research Partners ở Mỹ, trong số 141 triệu chiếc iPhone được sử dụng ở Mỹ vào đầu tháng 7, 48 triệu chiếc là mô hình iPhone 7 và 7 Plus ra mắt vào năm ngoái. Như vậy, chúng ta có thể thấy, khoảng 93 triệu người sử dụng điện thoại iPhone có “tuổi thọ” ít nhất hai năm.

Điềm báo tương lai rộng mở cho iPhone 8? - 2

Bảng thống kê số người sử dụng iPhone tại Mỹ

Tất nhiên, không phải tất cả mô hình iPhone 6 chỉ được mua hai năm trước, bởi vì Apple vẫn bán các mô hình này với giá thành rẻ hơn.  Nhưng chúng ta có thể nhận thất, với một số lượng lớn người sử dụng các mô hình cũ hơn, rõ ràng rằng một số lượng lớn “fan Apple” sẽ sẵn sàng để nâng cấp lên một thế hệ iPhone mới.

Đây là tin tốt lành dành cho Apple. CEO của Apple, Tim Cook, tiết lộ, doanh số bán điện thoại đã chậm lại trong vài tháng qua, có thể là do sự ra mắt sắp tới của chiếc điện thoại mới. Năm nay cũng là năm đánh dấu kỷ niệm năm thứ mười phát hành của bản iPhone gốc, và để lấy lại sự ảnh hưởng như thế hệ đầu tiên thì Apple cần phát hành một thiết bị đột phá.  

Lưu ý: Đúng 00h00, ngày 13/9 (theo giờ Việt Nam), sự kiện Apple ra mắt iPhone 8 sẽ chính thức khai màn. Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này, mời độc giả chú ý đón đọc.

Apple sẽ nhận đơn đặt hàng iPhone 8 vào ngày 15/9 tới

Đúng ba ngày sau khi được trình làng ở Cupertino, các mô hình iPhone năm 2017 sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - 7 sai lầm trong sử dụng khiến iPhone rất nhanh hỏng 7 sai lầm trong sử dụng khiến iPhone rất nhanh hỏng
Đây là những lỗi sử dụng iPhone mà nhiều người dùng thường hay mắc phải khiến chiếc điện thoại trở nên nhanh hỏng.
Dế sắp ra lò - Top 12 ốp lưng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Note 8 Top 12 ốp lưng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Note 8
Sự xuất hiện của Note 8 trên thị trường kéo theo sự ra đời của hàng loạt các phụ kiện kèm theo và bao da hay ốp lưng là thứ không thể thiếu.
Dế sắp ra lò - 6 mã bí mật kích hoạt chức năng ẩn trên điện thoại 6 mã bí mật kích hoạt chức năng ẩn trên điện thoại
Trên điện thoại luôn ẩn chứa nhiều bí ẩn mà chắc chắn người dùng đã lâu nhưng chưa biết tới, và những mã USSD dưới đây là một ví dụ,
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 8
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang