Danh sách 12 chuỗi cửa hàng nhận thu hồi Galaxy Note7

Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 20:08 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy Note 7

Ngoài các Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung, người dùng Galaxy Note7 có thể trả máy tại 12 chuỗi cửa hàng khác.

Tối 14.10, Samsung Việt Nam đã chính thức công bố danh sách 12 chuỗi cửa hàng nhận thu hồi smartphone Samsung Galaxy Note7, bên cạnh các Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của hãng.

Danh sách 12 chuỗi cửa hàng nhận thu hồi Galaxy Note7 - 1

Samsung Galaxy Note7 là chiếc smartphone có khả năng kháng nước rất tốt.

Theo đó, Samsung Việt Nam cho biết, nhằm hỗ trợ tối đa lợi ích của người dùng Galaxy Note7 trong chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Galaxy Note7, Samsung phối hợp với các hệ thống bán lẻ để giúp người dùng có thể đến trả máy và nhận tiền dễ dàng hơn.

Cụ thể, từ ngày 18.10.2016, người dùng Galaxy Note7 có thể trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc ngay tại cửa hàng đã mua sản phẩm Galaxy Note7, để tham gia chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Galaxy Note7.

Danh sách các chuỗi cửa hàng này bao gồm: Thế Giới Di Động, FPT, Viễn Thông A, Viettel Store, Nguyễn Kim, CellphoneS, TechOne, VP Group, Ánh Dương, H Nam, Mai Nguyên và Vĩnh Phát.

Khi đi, người dùng có thể mang theo máy Galaxy Note7 hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận lại máy mới) cùng giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được một voucher trị giá 1,5 triệu đồng để mua sản phẩm Samsung tại các cửa hàng trải nghiệm sản phẩm của Samsung trên toàn quốc, hoặc tại hệ thống bán lẻ mà người dùng đã mua Galaxy Note7.

Để được hướng dẫn cụ thể hơn về quy trình trả máy và hoàn tiền cũng như giúp thủ tục diễn ra nhanh chóng hơn, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 1800.588.889 (24/7) trước khi mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất, hoặc cửa hàng/hệ thống bán lẻ đã mua Galaxy Note7.

Theo một số nguồn tin quốc tế, Samsung sẽ không sửa chữa, tân trang, hoặc tìm cách để tái sử dụng các linh kiện của Galaxy Note7 sau khi thu hồi. Thay vào đó, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ tiêu hủy toàn bộ số thiết bị này theo đúng tiêu chuẩn an toàn môi trường quốc tế. Đây được đánh giá là một động thái hết sức chuyên nghiệp của Samsung, bởi không ít hãng điện thoại tìm cách tái chế các sản phẩm lỗi nhằm bù vào thiệt hại khi thu hồi.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Người dùng phàn nàn pin tụt nhanh trên Galaxy Note7 bản thay thế Người dùng phàn nàn pin tụt nhanh trên Galaxy Note7 bản thay thế
Một vài chiếc Galaxy Note7 trong chương trình đổi mới sản phẩm của Samsung, bị khách hàng phàn nàn là còn tồn tại các lỗi về pin.
Công nghệ thông tin - Samsung Việt Nam chỉ cách nhận diện Galaxy Note7 an toàn Samsung Việt Nam chỉ cách nhận diện Galaxy Note7 an toàn
Samsung Vina cũng sẽ phát hành một bản cập nhật phần mềm vào rạng sáng 22.9.
Công nghệ thông tin - Những tính năng giúp iPhone 7 Plus "ăn đứt" Galaxy Note7 Những tính năng giúp iPhone 7 Plus "ăn đứt" Galaxy Note7
Mashable đã chỉ ra những điểm mà iPhone 7/7 Plus "ăn đứt" Galaxy Note7.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang