Đã xác nhận thỏi pin của iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Thứ Ba, ngày 13/09/2016 16:10 PM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 7

iPhone 7 sẽ có thỏi pin lớn hơn so với iPhone 6s, trong khi iPhone 7 Plus cũng tương tự.

Tại buổi lễ ra mắt iPhone 7iPhone 7 Plus, cũng giống như bộ nhớ RAM, Apple không hề tiết lộ thông tin chi tiết về dung lượng viên pin, mà chỉ nêu đại khái rằng iPhone 7 và 7 Plus sẽ có thời lượng pin trung bình dài hơn bộ đôi iPhone cũ là 2 tiếng.

Đã xác nhận thỏi pin của iPhone 7 và iPhone 7 Plus - 1

iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều sở hữu viên pin lớn hơn so với người tiền nhiệm

Những tin đồn trong tuần trước nói rằng, iPhone 7 dùng thỏi pin lớn hơn 14% so với phiên bản tiền nhiệm iPhone 6s. Trong khi iPhone 7 Plus cũng sở hữu viên pin có dung lượng lớn hơn model trước.

Đã xác nhận thỏi pin của iPhone 7 và iPhone 7 Plus - 2

Thông số pin iPhone 7 lộ trên TENAA

Theo thông tin mới nhất từ cơ quan cấp giấy phép cho các thiết bị di động TENAA, của Trung Quốc xác nhận, iPhone 7 sẽ trang bị thỏi pin 1.960 mAh, lớn hơn 14% so với dung lượng thỏi pin 1.715 mAh của iPhone 6s. Trong khi iPhone 7 Plus sở hữu thỏi pin 2.900 mAh, nhiều hơn 150 mAh (tăng 5%) từ phiên bản cũ iPhone 6s Plus với viên pin 2.750 mAh.

Đã xác nhận thỏi pin của iPhone 7 và iPhone 7 Plus - 3

iPhone 7 Plus

Mặc dù iPhone 7 sở hữu viên pin dung lượng lớn hơn, và được Apple khẳng định có thời gian sử dụng tăng thêm 14% so với iPhone 6s, nhưng thiết bị mới hiện đang chạy chipset hoàn toàn mới và màn hình có độ sáng cao hơn, do vậy trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ tổn hại đến tuổi thọ pin đáng kể.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - iPhone 7 có điểm sức mạnh vượt trội các đối thủ iPhone 7 có điểm sức mạnh vượt trội các đối thủ
Điểm chuẩn sức mạnh mạnh mới rò rỉ cho thấy iPhone 7 vượt trội so với những đối thủ khác.
Thời trang Hi-tech - Tim Cook khoe ảnh chụp tuyệt đẹp từ camera iPhone 7 Plus Tim Cook khoe ảnh chụp tuyệt đẹp từ camera iPhone 7 Plus
CEO Tim Cook vừa đăng tải những bức ảnh một trận thi đấu bóng chày được chụp bằng camera của iPhone 7 Plus lên trang cá nhân.
Dế sắp ra lò - iPhone 7 và iPhone 7 Plus Jet Black "cháy hàng" iPhone 7 và iPhone 7 Plus Jet Black "cháy hàng"
Là màu mới trong phiên bản iPhone 2016 năm nay, chính vì vậy dễ hiểu tại sao Jet Black là nhu cầu đặt hàng cao như hiện tại.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang