"Đã" với game MC3 trên điện thoại Kem của mobiistar.

Thứ Bảy, ngày 20/10/2012 10:41 AM (GMT+7)

8 “tay súng oai hùng” được chọn từ hàng ghế khán giả, chia làm 2 đội. Các “tay súng” được trang bị “đồ chơi” là các máy mobiistar Kem 452 và 432 cài sẵn Modern Combat 3, nối mạng wifi phát từ một máy Kem 432.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Sau vòng tập dượt, các tay súng bắt đầu tham gia cuộc đấu súng nghẹt thở. Trên nền nhạc đầy cảm hứng và giọng hô khẩu lệnh dứt khoát, kịch tính, các tay súng lần vào từng góc phố, từng ụ súng đề tìm diệt đối phương. Sau 10 phút thi đấu, đội thắng cuộc hoàn thành nhiệm vụ, tay vẫn không muốn rời “vũ khí”. 

Phiên bản MC3 này được đặt tên là "Fallen Nation" với bối cảnh nước Mỹ đang bị tấn công. Những kẻ thù là KPR, người đã tuyên chiến với Mỹ và xâm chiếm thành phố của Mỹ, theo báo cáo là đã phá hủy thành phố Chicago. Với người đã quen thuộc với trò chơi này ở phiên bản trước đó, trải nghiệm chơi trong bản MC3 này đã được Gameloft nâng lên ở mức cao hơn trước nhiều, với nhiều cảnh hành động, các màn đấu súng nghẹt thở dồn dập, các cảnh cháy nổ như trong phim

"Đã" với game MC3 trên điện thoại Kem của mobiistar - 1
Chơi game Modern Combat 3 trên Touch KEM 452

Các màn chơi đơn có 13 nhiệm vụ và bốn mức độ khó, yêu cầu người chơi chiến đấu trong các phương tiện khác nhau, bối cảnh khác, và sáu quốc gia khác nhau. Có rất nhiều đoạn cắt cảnh đầy chất điện ảnh giữa các cảnh đánh nhau, làm câu chuyện trở nên sinh động hơn. Giọng nói diễn xuất trong các phân cảnh nghe rât thật, và các đồ họa và mức độ chi tiết ở các cấp độ đã được game thủ trên các diễn đàn đánh giá là "tốt hơn so với MC2 ".

 "Đã" với game MC3 trên điện thoại Kem của mobiistar - 2
Chơi game Modern Combat 3 trên Touch KEM 432

Điểm nổi bật ở MC3 là game cho nhiều người chơi hơn, thông qua WiFi địa phương hoặc trực tuyến thông qua Gameloft Live: hỗ trợ lên đến 12 người chơi, so với 10 trước đó, và cung cấp sáu bản đồ để người chơi cùng tác chiến trên đó. Ngoài 4 chế độ multiplayer đã có trước (Battle-Đánh trận đơn, Team Battle-Đánh Trận Nhóm, Capture the Flag-Chiếm Cờ và Defuse the Bomb-Gỡ bom) bản MC3 này có thêm Manhunt-Giữ cờ càng lâu càng tốt, Zone control-yêu cầu bạn chiếm và giữ một vùng chiến địa, và Destruction-yêu cầu 1 nhóm bảo vệ nhiều khí tài khỏi bị nhóm khác tấn công.

"Đã" với game MC3 trên điện thoại Kem của mobiistar - 3

Bằng cách tiêu diệt đối phương và hoàn thành mục tiêu và các thách thức, bạn sẽ đạt được điểm kinh nghiệm (XP) cần thiết để thăng hạng lên các cấp bậc cao hơn. Điều này là quan trọng bởi vì thứ hạng của bạn quyết định bạn có thể có thêm vũ khí mới,”đồ chơi”, thiết bị, và các kỹ năng cần thiết để tác chiến.

Bạn có thể chọn một kỹ năng cho mỗi bộ vũ khí. Một chuyên gia về súng nạp vũ khí của mình nhanh hơn, một vận động viên chạy nhanh hơn trong khi một nhà khoa học giải phẫu chữa lành vết sát thương trong thời gian nhanh bằng nửa người khác. Kỹ năng tệ nhất là  "One more thing", cho phép bạn ném 1 quả lựu đạn, như là một món “quà tiễn biệt” cho bất cứ đứng quanh bạn, kể cả đối Phương vừa bắn trúng bạn.

"Đã" với game MC3 trên điện thoại Kem của mobiistar - 4

Game cũng trang bị các khí tài chiến đấu khá đa dạng, như thiết bị như kích hoạt từ xa chất nổ C4, cảm biến để hiển thị vị trí của kẻ thù, thiết bị làm nhiễu radar, mìn, và ngụy trang để tránh bị vệ tinh rà quét phát hiện. Tuy nhiên, quá trình “mở khóa” cho các khí tài thay đổi theo level của nhân vật trong game.

Với những diễn biến khá phức tạp và hiện đại, câu chuyện của game diễn tiến dồn dập cùng hiệu ứng hình ảnh và âm thanh rất “đã”, thiết bị chơi là chiếc điện thoại trên tay phải đáp ứng cấu hình khá “khủng” với bộ nhớ RAM lớn, tốc độ xử lý hình ảnh tốt và màn hình độ phân giải cao để theo kịp tốc độ cuộc đấu,  bảo đảm không bị “tụt hứng” khi đang chơi.

Với cấu hình mạnh, tốc độ 1Ghz 2 nhân và RAM lớn (512MB  trên Kem 432 và 1GB trên Kem 452), Kem 452 và Kem 432 đã hoàn toàn đáp ứng được mong đợi của các “tay súng” tại buổi offline mới đây của mobiistar tổ chức cho các fan của mình. Được hỏi trong cuộc phỏng vấn nhanh sau hiệp đấu, game thủ X trả lời luôn “quá đã, không lag tí nào,chạy quá mượt luôn”.

Sau đây là một số hình ảnh tường thuật tại chỗ.

-Chuẩn bị nhập cuộc:

"Đã" với game MC3 trên điện thoại Kem của mobiistar - 5

"Đã" với game MC3 trên điện thoại Kem của mobiistar - 6
 
      Truy tìm đối phương từng góc phố
 
"Đã" với game MC3 trên điện thoại Kem của mobiistar - 7   

"Đã" với game MC3 trên điện thoại Kem của mobiistar - 8

"Đã" với game MC3 trên điện thoại Kem của mobiistar - 9

"Đã" với game MC3 trên điện thoại Kem của mobiistar - 10

"Đã" với game MC3 trên điện thoại Kem của mobiistar - 11

Cả phòng theo dõi cuộc đấu qua màn hình tường thuật trực tiếp

(Nguồn: Mobiistar)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7