Đã có thể vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 và 7 Plus

Thứ Bảy, ngày 22/10/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 7

Thiết bị Auxillite là một phụ kiện cho phép chủ sở hữu Apple iPhone 7 hoặc Apple iPhone 7 Plus có thể sạc điện thoại của họ và nghe nhạc cùng một lúc.

Thiết bị Auxillite là một phụ kiện cho phép chủ sở hữu Apple iPhone 7 hoặc Apple iPhone 7 Plus có thể sạc điện thoại của họ và nghe nhạc cùng một lúc. Việc loại bỏ các giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên các mô hình iPhone mới nhất của Apple có thể coi là rào cản lớn với người dùng. Chính vì thế, thiết bị sạc Auxillite đã ra đời.

Đã có thể vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 và 7 Plus - 1

Các phụ kiện Auxillite là một hình ống tròn nhỏ với hai cổng ở hai đầu, cổng phía bên trái là một cổng lightning để sạc nhanh iPhone. Một đèn LED tích hợp sẽ báo cho bạn biết khi điện thoại của bạn đang trong quá trình sạc. Cổng bên phải là một cổng 3.5mm dành cho tai nghe.

Đã có thể vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 và 7 Plus - 2

Thiết bị Auxillite với khả năng chịu nước và bụi bẩn IP67 có sẵn trong màu đen và bạc. Ngoài ra còn có một phiên bản đặc biệt được gọi là Auxillite S được đi kèm với một chân đế có thể điều chỉnh để bạn có thể làm chỗ dựa cho iPhone của bạn.

Đã có thể vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 và 7 Plus - 3

Chúng ta có thể đặc hàng với khoản tiền cam kết 9 USD để nhận được thiết bị Auxillite trong tháng 12 tới và cam kết 13 USD cho chiếc Auxillite S trong tháng 1/2017.

Đã có thể vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 và 7 Plus - 4

Đã có thể vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 và 7 Plus - 5

Đã có thể vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 và 7 Plus - 6

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - iPhone 7 nhận bản iOS 10.0.3, sửa lỗi mất sóng iPhone 7 nhận bản iOS 10.0.3, sửa lỗi mất sóng
Bản cập nhật mới của Apple sẽ giúp hãng này sửa lỗi mất sóng trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới ra mắt.
Thời trang Hi-tech - Samsung Galaxy Tab Pro S – “kẻ thù” của Microsoft Surface Pro 4 Samsung Galaxy Tab Pro S – “kẻ thù” của Microsoft Surface Pro 4
Samsung Galaxy Tab Pro S phiên bản vàng là sản phẩm phù hợp cho cả người dùng giới doanh nghiệp và người dùng phổ thông.
Thời trang Hi-tech - iPhone 7 chính hãng vẫn chưa về Việt Nam trong tháng 10 iPhone 7 chính hãng vẫn chưa về Việt Nam trong tháng 10
iPhone 7 và iPhone 7 Plus tiếp tục dời ngày bán tại Việt Nam, có lẽ trong tháng 11.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang