Công nghệ và thời trang đua nhau “bứt phá mọi giới hạn”

Thứ Tư, ngày 17/08/2016 12:00 PM (GMT+7)

Hàng loạt giới hạn tưởng như không thể vượt qua đã lần lượt bị phá bỏ trong những phần thử thách ngày càng khó khăn của Vietnam’s Next Top Model 2016. Với sự trợ giúp đầy hiệu quả của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 edge, các thí sinh đã có những màn trình diễn vô cùng ngoạn mục trong phần thi chụp ảnh dưới nước.

Cuộc “lột xác ngoạn mục” của Vietnam’s Next Top Model

Mặc dù đã liên tục tổ chức đến 7 mùa nhưng Vietnam’s Next Top Model 2016 vẫn không hề giảm nhiệt nhờ sự lột xác ngoạn mục với một diện mạo mới đầy thú vị và hoàn toàn khác lạ. Đưa ra chủ đề “phá bỏ mọi giới hạn”, chương trình VNTM 2016 có nhiều sự phá cách, bao gồm thay đổi luật chơi khi tuyển chọn các thí sinh không giới hạn chiều cao (La Thanh Thanh chỉ cao 1m54), thay đổi cách thức loại thí sinh (có thể loại nhiều người 1 lúc, loại ngay khi thử thách đang diễn ra, bình chọn để cứu thí sinh vào chung kết...) và đặc biệt là không ngừng đưa ra nhưng thử thách vô cùng sáng tạo như catwalk trên cao, chụp ảnh dưới mưa, chụp trong điều kiện thiếu sáng bằng điện thoại... khiến các thí sinh luôn phải có ý thức làm mới mình và chuẩn bị tinh thần để khẳng định bản sắc riêng.

Công nghệ và thời trang đua nhau “bứt phá mọi giới hạn” - 1

Vietnam’s Next Top Model 2016 ngày càng hấp dẫn với hàng loạt các thử thách “Phá bỏ mọi giới hạn”

Công nghệ “bứt phá mọi giới hạn”

Tại VNTM 2016, yếu tố thời trang hiện đại cùng công nghệ đỉnh cao đã tạo nên một sự kết hợp sáng tạo vô cùng đặc trưng và đắt giá, đồng thời khẳng định cho tuyên ngôn “phá bỏ mọi giới hạn” mà chương trình hướng đến. Với tính chất đặc thù liên quan rất nhiều đến tạo dáng, chụp ảnh trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, VNTM 2016 đã táo bạo đưa một làn gió mới vào các thử thách: chụp ảnh thí sinh bằng điện thoại. Và chiếc điện thoại thông minh với các tính năng công nghệ ưu việt nhất được VNTM 2016 chọn mặt gửi vàng chính là Samsung Galaxy S7 edge.

Thử thách chụp ảnh dưới đêm mưa trong tập 3, và mới nhất là thử thách chụp ảnh dưới nước của tập 5 với những trải nghiệm thật của các thí sinh cũng như các nhiếp ảnh gia đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của công chúng về những gì một chiếc điện thoại có thể làm được. Nếu như ở tập 3, Galaxy S7 edge có thể bắt sáng tốt, biểu diễn khả năng lấy nét siêu nhanh dù trong hoàn cảnh trời tối, thì ở tập 5, các thí sinh sẽ chụp hình dưới hồ nước cùng chiếc điện thoại Galaxy S7 edge để vừa làm nổi bật sản phẩm, vừa trải nghiệm chức năng chống thấm nước đạt chuẩn quốc tế IP68. Các thí sinh đã có một trải nghiệm vừa lạ, vừa căng thẳng nhưng cũng rất thú vị ở dưới nước cùng người trợ thủ đắc lực Galaxy S7 edge giúp họ sáng tạo thật hiệu quả.

Thí sinh Kim Nhã đã biết cách kiểm soát hình thể và biểu cảm tinh tế dưới nước cùng với chiếc điện thoại để trở thành người chiến thắng xứng đáng của thử thách. Kim Nhã chia sẻ: “Galaxy S7 edge thực sự là người bạn diễn tuyệt vời của tôi. Tôi có thể thực hiện động tác selfie ngay dưới nước mà không lo lắng chiếc điện thoại sẽ bị ướt bên trong. Thân và kích thước điện thoại cũng vừa vặn để tôi cầm chắc tay, không bị trượt”

Công nghệ và thời trang đua nhau “bứt phá mọi giới hạn” - 2

Kim Nhã đã có màn bức phá ngoạn mục trong thử thách chụp hình dưới nước trở thành thủ lĩnh ngôi nhà chung

Cô gái cá tính La Thanh Thanh là thí sinh về nhì nhờ biểu cảm gương mặt thu hút và tạo dáng tự nhiên dưới nước với mái tóc ấn tượng. Thực ra Thanh Thanh cũng không quá tự tin với thử thách này khi ở dưới nước, thế nhưng khả năng bắt nét siêu nhanh Dual Pixel của  Samsung Galaxy S7 edge đã giúp Thanh Thanh nhanh chóng có được những khoảnh khắc đẹp và giúp cô tự tin hơn khi trải nghiệm cùng chiếc điện thoại đỉnh cao có thể hỗ trợ cô trong các shoot hình.

Công nghệ và thời trang đua nhau “bứt phá mọi giới hạn” - 3

La Thanh Thanh vô cùng ưng ý với khả năng bắt nét siêu nhanh Dual Pixel trong các shot hình của mình

Sự kết hợp đỉnh cao của thời trang và công nghệ

Vượt qua những khuôn khổ thường thấy, cú bắt tay của thời trang và công nghệ trong VNTM đã mang đến những hình ảnh ấn tượng, lay động cảm xúc cảm lẫn thị giác của người xem. Không chỉ là sự trải nghiệm của các thí sinh trong từng thử thách, mà những trải nghiệm thật hơn của chính các nhiếp ảnh gia với Galaxy S7 edge đã chứng minh rằng không có bất cứ giới hạn nào là không thể phá vỡ. Khái niệm một chiếc điện thoại smartphone đỉnh cao hoàn toàn có thể được thoả mãn ở bất cứ chi tiết nào của Galaxy S7 edge.

Công nghệ và thời trang đua nhau “bứt phá mọi giới hạn” - 4

Samuel Hoàng và Lee Nguyễn ngạc nhiên với khả năng chống thấm nước và lấy nét tuyệt vời của Galaxy S7 edge

Dù cho chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, ống kính khẩu độ F/1.7 của Galaxy S7 edge vẫn có thể giúp các nhiếp ảnh gia lấy nét siêu nhanh. Dù cho phải lặn xuống nước để chụp các thí sinh, thì các nhiếp ảnh gia vẫn hoàn toàn tự tin với khả năng chống nước đạt chuẩn quốc tế IP68. Galaxy S7 edge đã có những “màn trình diễn” ngoạn mục không thua kém gì tiềm năng và sức sáng tạo của các thí sinh. Sự đồng hành của Galaxy S7 edge và VNTM thực sự là một sự kết hợp cá tính, “phá bỏ mọi giới hạn” và không ngừng tìm cách toả sáng như chính thông điệp của chương trình.

Theo Linh Nga (Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang