Công bố giá HTC Desire

Chủ Nhật, ngày 29/08/2010 07:17 AM (GMT+7)

HTC cuối cùng cũng cho ra mắt sản phẩm đầu tay có tên Desire mà nước Mỹ đã chờ đợi từ lâu thông qua Tập đoàn mạng viễn thông không dây liên bang Mỹ (U.S. Cellular).

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Theo Tập đoàn này hứa hẹn, sẽ đem đến cho chiếc điện thoại thông minh này dịch vụ mạng mới, nhằm thúc đẩy dịch vụ Android của họ.

Công bố giá HTC Desire - 1

Điện thoại HTC Desire sẽ do U.S. Cellular phát hành

Điện thoại Desire chạy hệ điều hành 2.1 và có màn hình Super LCD 3,7 inh, một camera 5 megapixel, thêm đó là bộ vi xử lý 1GHz Snapdragon. Chiếc điện thoại này có giá là 199,95$ với một hợp đồng dịch vụ hai năm và giảm giá 70$ cho dịch vụ mail.

Phía U.S. Cellular khẳng định HTC Desire sẽ là chiếc điện thoại thứ 2 trong số 5 điện thoại hệ điều hành Android sẽ được phát hành vào năm 2010, sau sản phẩm phát hành độc quyền của Samsung Acclaim.

Được biêt, tháng 10 tới chúng ta sẽ chứng kiến sự ra mắt của điện thoại Samsung Galaxy S, và ngay sau đó là sự ra mắt của hai chiếc điện thoại cầm tay LG.

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG ĐIỆN THOẠI ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: dien thoai, Android, HTC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7