Có iOS 4.2 cho iPhone 3G

Thứ Bảy, ngày 13/11/2010 07:00 AM (GMT+7)

Với mục đích nhằm tăng hiệu suất hoạt động cho thế hệ iPhone 3G, hãng Apple đã chính thức công bố kế hoạch sẽ cập nhật phiên bản iOS 4.2 cho dòng điện thoại này trong thời gian tới. Đây là một tin vui với những người đang sử dụng iPhone 3G.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Apple dự kiến, sẽ phát hành bản nâng cấp iOS 4.2 cho các dòng sản phẩm iPhone, iPad, iPod Touch vào ngày 12 tháng 11 tới đây. Và điều đáng chú ý nhất cho bản nâng cấp lần này đó là làm tăng hiệu suất hoạt động cho các dòng iPhone 3G.

Có iOS 4.2 cho iPhone 3G - 1

iPhone 3G sẽ được cập nhật iOS 4.2

Theo kết quả thí nghiệm mới nhất được tiến hành bởi Website TiPb (một blog của dòng sản phẩm iPhone), phiên bản iOS 4.2 sẽ như một liều thuốc tăng lực cho dòng iPhone 3G.

TiPb đã tiến hành thử nghiệm trên iPhone 3G bằng cách sử dụng phiên bản iOS 4.2 có tên gọi Gold Master (tên thường gọi cho các phiên bản hệ điều hành trước ngày phát hành). Những người tiến hành thử nghiệm nhận thấy rằng tuy cấu hình phần cứng của iPhone 3G không được nhanh như iPhone 4 nhưng bản nâng cấp iOS 4.2 đã làm cho những chiếc iPhone 2 năm tuổi chạy nhanh hơn trong các tác vụ như gõ văn bản, cuộn trang, và lướt web.

Trong thời gian gần đây, “Quả táo” đã nhận được khá nhiều phàn nàn từ phía khách hàng khi họ tiến hành nâng cấp hệ điều hành của iPhone 3G hay 3GS lên iOS 4.0, kết quả của việc nâng cấp này làm giảm đáng kể hiệu năng của các dòng iPhone thế hệ cũ. Thậm chí có người còn khẳng định rằng sau khi nâng cấp lên iOS 4.0, chiếc iPhone của họ nên đổi tên là “iBrick”.

Cách đây một tháng, cô Bianca Wofford trú tại San Diego đã cáo buộc Apple không trung thực và lừa đảo, khi phát hành bản cập nhật iOS 4.0 cho iPhone 3G làm giảm đáng kể hiệu suất hoạt động của máy, sau đó hãng này còn từ chối sửa lỗi cho khách hàng ngay trong tháng đó.

Được biết, Apple đã tiến hành tìm hiểu vấn đề giảm hiệu suất của các dòng iPhone 3G/3GS sau khi hãng giải quyết được vấn đề ăng ten của iPhone 4.

Ngoài ra, hãng này còn cho biết sẽ tiến hành cập nhập bản iOS 4.2 trong tháng 11 này.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

Xem thêm chủ đề: dien thoai, Apple, dien thoai iPhone,
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7