Cách khắc phục pin yếu trên iPhone 4S

Thứ Ba, ngày 01/11/2011 13:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: iPhone

Sau khi nhận được rất nhiều thông tin phản hồi về tình trạng pin yếu của iPhone 4S, hãng Apple đã bắt tay vào điều tra nguyên nhân gây tốn pin trên thiết bị mới.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Tuy nhiên, trong khi Apple vẫn chưa đưa ra một kết luận nào về tình trạng trên, thì một thành viên của diễn đàn iDownloadBlog có tên Oliver Haslam đã tìm ra được nguyên nhân dẫn đến tình trạng pin của iPhone 4S yếu. Theo anh này cho biết, pin của iPhone 4S yếu là do 1 lỗi nhỏ trong iOS 5 đã dẫn đến tình trạng gây sụt giảm này.

Cách khắc phục pin yếu trên iPhone 4S - 1

Pin iPhone 4S yếu hơn so với thông báo trước đó của Apple

Haslam đã chỉ ra rằng, trên hệ điều hành mới iOS 5 có tính năng “Setting Time Zone” giúp nó giữ giờ địa phương luôn đúng kể cả khi người sử dụng thay đổi múi giờ. Người dùng có thể tắt các thiết lập múi giờ tự động bằng cách điều chỉnh trong Settings > General > Date & Time and toggling để “tắt” tính năng “Set Automatically” đi.

Trong khi chờ đợi một bản vá chính thức từ phía Apple, thì đây là giải pháp đầu tiên và cũng khá hữu hiệu nhằm hạn chế mức độ tiêu hao pin của iPhone 4S.

Nguyễn Thanh (Theo Bgr)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Apple, bao
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7