Các cách phát tín hiệu nhẹ nhàng rằng "Tôi không thích!"

Thứ Tư, ngày 18/11/2015 14:00 PM (GMT+7)

Có 2 cách dưới đây vừa đơn giản vừa khéo léo để phát tín hiệu "lơ" đến các anh chàng.

Nàng xinh xắn, nàng đáng yêu, nàng mặc nhiên bị xoay vòng vòng với các "vệ tinh không mong muốn", đáng ngại nhất là người nàng không thích - những anh chàng "nhạt như nước ốc". Mặc cho nàng cố gắng phát đi tín hiệu “lơ” biết bao lần thì các vệ tinh vẫn bình thản, kiên trì tấn công. Phải chăng đã đến lúc nàng cần học cách “phũ phàng” hơn đối với những anh chàng cứ gặp nàng là mải miết huyên thuyên này?

Các cách phát tín hiệu nhẹ nhàng rằng "Tôi không thích!" - 1

Có 2 cách vừa đơn giản vừa khéo léo để phát tín hiệu "lơ" đến các anh chàng nhờ màn hình cong của điện thoại Samsung Galaxy S6 edge+.

Từ chối cuộc gọi nhờ dấu hiệu màu sắc

Nhờ tính năng Edge Lighting trên màn hình cong của Galaxy S6 edge+, nếu màn hình điện thoại đang úp xuống mặt bàn mà bỗng nhiên có cuộc gọi đến từ một trong những anh chàng phiền toái, ánh sáng mang màu sắc đại diện cho người đó (tùy người dùng cài đặt) sẽ hiển thị dưới dạng đèn nhấp nháy ở hai bên cạnh cong.

Các cách phát tín hiệu nhẹ nhàng rằng "Tôi không thích!" - 2

Nếu không muốn trả lời, bạn chỉ cần nhẹ nhàng chạm vào cảm biến vân tay ở mặt sau trong 2 giây, thiết bị sẽ tự động hủy cuộc gọi, sau đó gửi tin nhắn thiết lập sẵn cho biết lúc này không tiện trả lời điện thoại.

1 chạm “cầu cứu” bạn thân

Clip minh họa tính năng People edge:

Nhớ lại trường hợp khó xử vì “vệ tinh mình không thích”, cô nàng N. H. Yến (ngụ Quận 3, TP.HCM) hào hứng chia sẻ: “Có lần, mình vừa ngồi xuống quán, chuẩn bị thưởng thức ly café Latte khoái khẩu một mình thì vệ tinh bất chợt xuất hiện và ngồi cùng. Mình “quăng cục lơ”, cầm điện thoại, chỉ vuốt nhẹ màn hình Edge là sẽ thấy 5 hình tròn với các màu sắc khác nhau kèm hình ảnh đại diện của 5 người thường xuyên liên lạc nhất, bấm chọn ngay cô bạn thân để alô tám chuyện, rủ rê đến quán và lơ đẹp ngay anh chàng vệ tinh mình không ưng ý.”

Các cách phát tín hiệu nhẹ nhàng rằng "Tôi không thích!" - 3

Vậy mà, sau khi đã phát tín hiệu SOS thành công và chờ đợi bạn mình đến giải cứu, vệ tinh của cô nàng vẫn cố tình thao thao bất tuyệt để gây sự chú ý. Nàng bình thản nhẹ nhàng vuốt cạnh cong còn lại - Apps Edge chọn game “Hay Day” yêu thích rồi mải miết trồng trọt, thu hoạch gần 45 phút. Vệ tinh lộ rõ vẻ thất vọng và lẳng lặng bỏ cuộc khi “cạ cứng” của nàng cùng lúc xuất hiện giải cứu bạn mình.

Các cách phát tín hiệu nhẹ nhàng rằng "Tôi không thích!" - 4

Clip minh họa tính năng Apps edge:

Nhận được sự yêu thích của một ai đó là sự hãnh diện, lựa chọn yêu thích một ai đó là quyền tự do của mỗi người, quan trọng là giữ được mọi thứ ở chừng mực hợp lý. Trong trường hợp này, tính năng Dual Edge trên Galaxy S6 edge+ đã giải cứu thành công các chủ nhân xinh đẹp.

(Theo Khám phá).
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang