Bút S-Pen trên Note 7 có gì đặc biệt?

Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy Note 7

Không chỉ Galaxy Note 7 mới trang bị tiêu chuẩn chống nước IP68, mà ngay cả chiếc bút S-Pen cũng có thể “tắm” cùng chiếc smartphone này.

Trong lễ ra mắt chiếc Galaxy Note 7 vào đêm qua, Samsung khẳng định bút S-Pen mới là sản phẩm tốt nhất mà hãng này từng trang bị trên dòng Note. Thậm chí Samsung còn nhấn mạnh rằng, bút S-Pen mới sở hữu nhiều tính năng độc đáo, hữu ích và không hề giống những cây bút stylus thông thường.

Bút S-Pen trên Note 7 có gì đặc biệt? - 1

Tính năng đầu tiên phải kể đến chính là tiêu chuẩn chống nước, bụi IP68 trên Galaxy Note 7 cũng được Samsung trang bị cho bút S-Pen mới. Điều đó đồng nghĩa với việc nó có thể hoạt động dưới nước cùng lúc với Note 7.

Bút S-Pen thế hệ mới cũng đã được thiết kế lại ngắn hơn 2.6 mm so với bút S-Pen cũ, đầu bút cũng đã nhỏ hơn với kích thước là 0.7 mm (so với 1.6 mm trên Note 5). Những thay đổi này được Samsung giới thiệu là sẽ cho cảm giác viết chân thật như trên giấy thường.

Bút S-Pen trên Note 7 có gì đặc biệt? - 2

Các tính năng mới khác có thể kể đến như Magnify giúp phóng to các chi tiết trên màn hình ngay cả khi ở những trang web không hỗ trợ chức năng thu phóng, hay tính năng Translate cho phép nhận diện 38 ngôn ngữ và dịch ra 71 ngôn ngữ khác.

Bút S-Pen trên Note 7 có gì đặc biệt? - 3

Thông tin thú vị cuối cùng mà mình muốn giới thiệu là bút S-Pen trên Galaxy Note 7 có thể nhận được đến 4.096 mức độ nhấn khác nhau, con số này trên Galaxy Note 5 chỉ là 2.048.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - So sánh Samsung Galaxy Note 7 và Galaxy Note 5 So sánh Samsung Galaxy Note 7 và Galaxy Note 5
Dưới đây là loạt ảnh cho thấy sự khác biệt cơ bản giữa Note 5 cũ và thế hệ Galaxy Note 7 mới.
Thời trang Hi-tech - Video trên tay Samsung Galaxy Note 7 vừa ra mắt Video trên tay Samsung Galaxy Note 7 vừa ra mắt
Chiếc Galaxy Note 7 sử dụng màn hình 5,7 inch, tích hợp công nghệ quét võng mạc, camera 12 megapixel dual pixel đã chính thức trình làng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang