Bắt đầu cập nhật Froyo cho HTC Desire
Vodafone bắt đầu cập nhật Froyo cho HTC Desire

Bắt đầu cập nhật Froyo cho HTC Desire

Chủ Nhật, ngày 22/08/2010 06:48 AM (GMT+7)

Hãng Vodafone của Đức vừa chính thức công bố, sẽ bắt đầu cập nhật phiên bản hệ điều hành Android 2.2 (hay còn gọi là Froyo) của Google từ ngày 23 tháng 8 tới cho những chiếc điện thoại di động thông minh HTC Desire.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Vodafone cho biết trong một cuộc họp báo mới đây rằng. “Ưu tiên của chúng tôi hiện nay là, cập nhật lên hệ điều hành Froyo cho chiếc điện thoại này.”

Bắt đầu cập nhật Froyo cho HTC Desire - 1

Sẽ cập nhật Android 2.2 cho HTC Desire

Những khách hàng đang sở hữu chiếc điện thoại HTC Desire, sẽ nhận được những thông báo từ các mạng điện thoại của họ, có nội dung thông tin như: họ đã sẵn sàng cập nhật hệ điều hành mới. Được biết, thông báo sẽ chính thức phát đi vào thứ hai đầu tuần này.

Các mạng di động cũng tiết lộ rằng, những khách hàng đã tải về bản cập nhật Vodafone 360 gây tranh cãi trong vài tuần trước đây, sẽ nhận được thông tin hướng dẫn để loại bỏ những nội dung không mong muốn từ Vodafone 360 trên chiếc điện thoại của mình, để cập nhật hệ điều hành mới.

Cũng trong tháng này, Vodafone đã nhận được rất nhiều khiếu nại từ các chủ sở hữu HTC Desire, sau khi hãng này đã cập nhật bản nâng cấp khác, trái với mong muốn của họ là cập nhật bản Froyo, cùng với một màn hình khởi động Vodafone và các phím tắt đến những trang web.

Ban đầu, nhà mạng này nói rằng không có cách nào tháo gỡ các ứng dụng cũ và nâng cấp lên phiên bản mới. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đó, Vodafone đã rút lại những cảnh báo trước đó và thông báo việc tháo gỡ những nâng cấp từ phiên bản cũ sẽ diễn ra bình thường, đồng thời có thể nâng cấp lên bản Froyo.

Được biết, bản cập nhật Android 2.2 sẽ loại bỏ hoàn các ứng dụng 360, và thiết lập một bản cập nhật hiện tại.

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

Xem thêm chủ đề: dien thoai
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Ronaldo, Apple, Samsung, Facebook, Nokia, Smartphone, máy tính bảng, LG, dong ho miCoach SMART RUN, ra mat miCoach SMART RUN, dong nho thong minh Adidas, Adidas san xuat dong ho thong minh, Smartwatch cua Adidas, miCoach SMART RUN, adidas ra mat Smartwatch, Adidas tung Smartwatch, Galaxy S5 ho tro cam bien quet cu chi qua anh mat, Samsung Galaxy S4 nang cap len Android 4.3, Samsung Galaxy S4 cap nhat Android 4.3, nguoi dep ben cong nghe, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7