AVIO khai trương trung tâm hiện đại tại TP HCM.

Thứ Hai, ngày 25/07/2011 10:00 AM (GMT+7)

Công ty Viễn thông Điện tử chính thức khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng AVIO tại Bưu Điện Tân Định, TP HCM.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Trung tâm DV- KH AVIO tại 230 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP HCM  Với vị trí trung tâm và giao thông thuận tiện, nằm ngay ở ngã tư Hai Bà Trưng giao với Lê Thánh Tông tại quân 1, sẽ rất thuận lợi cho khách hàng trong việc giao dịch và tìm hiểu các sản phẩm AVIO chính hãng.

AVIO khai trương trung tâm hiện đại tại TP HCM - 1

Đây là trung tâm AVIO đầu tiên tại TP HCM và là thứ 2 trong chuỗi hệ thống trung tâm của AVIO trên toàn quốc, trưng bày và bán lẻ tất cả các dòng sản phẩm điện thoại di động chính hãng của AVIO. Tại đây, từ ngày 24/07 – 31/07/2011, tặng ngay mũ bảo hiểm AVIO khi mua điện thoại AVIO bất kì.

Trung tâm DV- KH AVIO – 230 Hai Bà Trưng, Quận 1 là trung tâm đầu tiên của AVIO được thiết kế và xây dựng theo phong cách mới; theo đó, toàn bộ trang thiết bị được bài trí trong một không gian hiện đại mang đậm tính công nghệ để tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc tham quan, tìm hiểu và thử nghiệm tất cả những dòng máy hiện có của AVIO tại trung tâm. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ kỹ thuật cao, khách hàng sẽ được chăm sóc và tư vấn tận tình, được giải đáp thấu đáo mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng và được hưởng những chương trình và dịch vụ ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết của Trung tâm.

Ông Ngô Hồng Quân – Tổng giám đốc Công ty Viễn thông Điện tử Vinacap cho biết “Với việc khai trương Trung tâm DV – KH AVIO tại 230 Hai Bà Trưng, Quân 1, chúng tôi hy vọng các khách hàng không chỉ được hưởng những giá trị ưu đãi từ dịch vụ chăm sóc, tư vấn chuyên nghiệp của nhân viên mà còn được trải nghiệm tất cả các dòng máy AVIO trong một không gian hiện đại và thân thiện.”

Bộ sưu tập “Nghe nhạc không giới hạn”.

Nhân dịp khai trương trung tâm DV - KH và chào đón năm học 2011- 2012, AVIO cũng giới thiệu các mẫu điện thoại nằm trong bộ sưu tập “Nghe nhạc không giới hạn” tới toàn bộ khách hàng, đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Các dòng máy nằm trong bộ sưu tập: A1011, A3020, A3043, A4011 ngoài các tính năng giải trí và ứng dụng cơ bản, thì nổi bật trong đó là tính năng Nghe nhạc sành điệu với “hệ thống” loa ngoài hỗ trợ trên máy.

Với giá thành dao động từ 700,000 – 1,200,000 VNĐ, hoàn toàn phù hợp với tiêu chí và sở thích của người Việt. Bên cạnh đó, tặng kèm ngay sim Vinaphone với tài khoản cực lớn- gần tương đương với giá trị của máy cũng là một những giá trị ưu đãi dành cho các khách hàng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

AVIO khai trương trung tâm hiện đại tại TP HCM - 2

AVIO khai trương trung tâm hiện đại tại TP HCM - 3

AVIO khai trương trung tâm hiện đại tại TP HCM - 4

AVIO khai trương trung tâm hiện đại tại TP HCM - 5

AVIO khai trương trung tâm hiện đại tại TP HCM - 6

(24H.COM.VM)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7