Aston Martin Aspire siêu “dế” phong cách siêu xe

Chủ Nhật, ngày 23/09/2012 06:00 AM (GMT+7)

Hãng sản xuất xe hơi thể thao hạng sang Aston Martin vừa tung ra thị trường chiếc điện thoại Android đi kèm siêu xe có tên gọi Aston Martin Aspire.

Còn nhớ trước đó hãng xe Anh cũng từng hợp tác với hãng Mobiado để tung ra chiếc điện thoại hạng sang Mobiado Grand Touch Aston Martin (một phiên bản thiết kế lại từ chiếc điện thoại thông minh Google Nexus S).

Aston Martin Aspire siêu “dế” phong cách siêu xe - 1

Aston Martin Aspire được ốp vàng quanh thân máy

Điện thoại Aston Martin Aspire từng được công bố lần đầu tiên tại Hồng Kông. Đây là một thiết bị sang trọng có sẵn với 5 phiên bản màu sắc khác nhau bao gồm: màu đen, trắng, bạc, vàng, và vàng hồng. Ba phiên bản màu đen, trắng, và bạc có giá bán khởi điểm 1.290 USD (tương đương 26,8 triệu đồng), trong khi hai phiên bản vàng và vàng hồng có giá 1.590 USD (tương đương 33 triệu đồng) vì được ốp vàng 24K.

Mặc dù có giá tương đối cao, nhưng thông số kỹ thuật của Aston Martin Aspire chỉ xếp vào hàng điện thoại thông minh tầm trung. Máy trang bị một màn hình cảm ứng kích thước 3,2 inch với độ phân giải HVGA, bộ xử lý lõi đơn tốc độ 800MHz, camera 5 megapixel mặt sau, camera VGA mặt trước, RAM 256 MB, ROM 512MB, và hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Máy hỗ trợ kết nối 3G, Wi-Fi chuẩn n, định vị toàn cầu GPS, Bluetooth 2.1 với EDR và chạy hệ điều hành Android 2.3.5 Gingerbread.

Ngoài ra Aston Martin Aspire còn đi kèm với một số trang bị như bao đựng bằng da, tai nghe Aston Martin, và hai pin 1.500 mAh.

Được biết, chiếc điện thoại này không phải do Aston Martin Aspire trực tiếp sản xuất, mà nhiều khả năng là sự kết hợp với hãng Acer (bởi cái tên Aspire đã được đặt cho sản phẩm hãng này). Hiện tại, chiếc điện điệu thoại đi kèm với xe này mới chỉ được phát hành tại Hồng Kông mà chưa có thông tin sẽ được phân phối ra bên ngoài.

Aston Martin Aspire siêu “dế” phong cách siêu xe - 2

Các phím bấm cũng được làm bằng vàng 24K

Aston Martin Aspire siêu “dế” phong cách siêu xe - 3

Máy có thiết kế theo phong cách xe Aston Martin

Aston Martin Aspire siêu “dế” phong cách siêu xe - 4

có 5 phiên bản màu khác nhau

Aston Martin Aspire siêu “dế” phong cách siêu xe - 5

Mặt sau là logo của hãng xe Aston Martin

Nguyễn Thanh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang