Apple Watch đạt giải thưởng thiết kế khi chưa ra mắt

Thứ Ba, ngày 10/03/2015 07:57 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Apple

Mặc dù vẫn chưa được chính thức bán ra, nhưng với thiết kế tuyệt vời, Apple Watch đã được giải thưởng thiết kế tại iF Design Award 2015.

Theo truyền thông nước ngoài đưa tin, mặc dù chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch của Apple vẫn chưa được chính thức bán ra, nhưng với thiết kế tuyệt vời của nó, Apple Watch đã được giải thưởng thiết kế tại iF Design Award 2015. Đây là một giải thưởng uy tín được trao cho các sản phẩm công nghệ có thiết kế xuất sắc nhất trong năm.

Apple Watch đạt giải thưởng thiết kế khi chưa ra mắt - 1

Apple Watch đạt giải thưởng thiết kế tại iF Design Award 2015

iF Design Award là giải thưởng của một công ty thiết kế ở Hanover, Đức, chuyên hoạt động ở lĩnh vực thiết kế, hợp tác với nhiều triển lãm trên thế giới, tổ chức các cuộc thi thiết kế để khuyến khích sự sáng tạo của sản phẩm. Ngoài ra, iF Design Award còn là 1 trong 3 giải thưởng thiết kế chuyên nghiệp nhất trên thế giới, trong đó bao gồm Reddot、Good Design Award, nó còn được mệnh danh là giải “Thiết kế Oscar” của giới công nghệ.

Hàng năm, iF sẽ lựa chọn cẩn thận từ hơn 2000 mục sản phẩm thiết kế hàng đầu để chọn ra sản phẩm đoạt giải, năm nay ngôi vị quán quân đã thuôc về sản phẩm AppleWatch.

Apple Watch có thể không được bán ra trước đầu tháng tư, nhưng Apple đã tiết lộ nhiều chi tiết về chiếc đồng hồ thông minh này. Theo thiết kế trưởng của Apple, Jony Ive nói, Apple Watch sẽ có sẵn ba phiên bản, trong đó phiên bản thể thao khác nhau về kích thước và chất liệu, giá dao động từ 349-699 USD; phiên bản tiêu chuẩn có giá khoảng 649-699 USD; các nhà phân tích cho biết phiên bản sang trọng Apple WatchEdition có giá trên 4.999 USD.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
Thời trang Hi-tech - Đồng hồ Apple Watch có tới 100.000 ứng dụng Đồng hồ Apple Watch có tới 100.000 ứng dụng
Apple Watch sắp trình làng được dự đoán có con số ứng dụng khổng lồ lên tới 100.000 và có thể không ít hơn 42 triệu chiếc được bán ra.
Các sản phẩm khác - Doanh số Apple Watch trong năm 2015 sẽ đạt 26,3 triệu chiếc Doanh số Apple Watch trong năm 2015 sẽ đạt 26,3 triệu chiếc
Trang mạng phoneArena đưa tin, mặc dù đồng hồ thông minh Apple Watch tới tháng 4 năm nay mới chính thức được bán ra nhưng chuyên gia phân...
Thời trang Hi-tech - Apple Watch đạt thời lượng pin 19 tiếng Apple Watch đạt thời lượng pin 19 tiếng
Apple Watch sẽ đạt được 2,5 đến 4 giờ sử dụng các ứng dụng liên tục, và 19 giờ khi sử dụng ở mức cơ bản.
Sản phẩm mới - Apple Watch Gold sẽ có giá hơn trăm triệu Apple Watch Gold sẽ có giá hơn trăm triệu
Apple Watch phiên bản màu vàng có thể có giá từ 4.000 đến 5.000 USD, phiên bản thép không gỉ khoảng 500 USD và phiên bản nhôm là 349 USD,...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Apple
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang