Apple sửa chữa miễn phí cho MacBook Pro dính lỗi

Chủ Nhật, ngày 22/02/2015 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Apple

Người dùng có thể gửi máy tính xách tay của mình qua bưu điện để nhận được chương trình sửa chữa này.

Apple đã đưa ra một dự án thu hồi sửa chữa cho người dùng đối với những máy mua MacBook Pro trong thời gian từ tháng 2 năm 2011 đến tháng 2 năm 2013.

Chương trình này giúp giải quyết các vấn đề như hình ảnh biến dạng, video không hiển thị, cũng như các vấn đề như bất ngờ khởi động lại hệ thống. Tại Mỹ và Canada chương trình sẽ bắt đầu từ từ ngày 20 tháng 2, còn các nước khác bắt đầu từ ngày 27 tháng 2), người dùng có thể đi đến các cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc trung tâm cung cấp dịch vụ ủy quyền Apple để sửa chữa miễn phí máy tính xách tay.

Apple sửa chữa miễn phí cho MacBook Pro dính lỗi - 1

MacBook Pro dính lỗi được sửa chữa miễn phí

Người dùng có thể gửi máy tính xách tay của mình qua bưu điện để nhận được chương trình sửa chữa này.

Theo thông tin của hãng Apple, những máy tính trong chương trình này bao gồm MacBook Pro 15 và 17 inch được sản xuất vào năm 2011 và MacBookPro 15 inch được sản xuất từ giữa năm 2012 đến đầu năm 2013. Người dùng có thể sử dụng công cụ “Check Your Coverage” trên trang web của Apple để tìm kiếm xem liệu máy tính xách tay của mình có đang ở trong đối tượng bị ảnh hưởng không.

Trước ngày 27/2/2016, hãng Apple sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa trong vòng 3 năm đối với những máy tính MacBook Pro.

Đối với những người dùng từng sửa chữa những vấn đề trục trặc trên đã trả tiền thông qua các cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Apple thì Apple sẽ liên lạc và hoàn trả lại chi phí sửa chữa. Nếu người dùng nào chưa nhận được mail của hãng Apple thì có thể liên hệ trực tiếp tới Apple.

Trong vài năm trở lại đây, nhiều khách hàng dùng MacBook Pro đã nhiều lần phàn nàn lỗi hình ảnh biến dạng hoặc các vấn đề hiển thị đối với sản phẩm được sản xuất vào đầu năm hoặc cuối năm 2011. Những người dùng này đưa những đơn kiến nghị trên trang web change.org, yêu cầu Apple thực hiện các dự án bảo trì, và thậm chí còn đưa ra các vụ kiện tập thể chống lại Apple.

Các vụ kiện yêu cầu Apple thừa nhận vấn đề và sửa chữa máy tính xách tay bị ảnh hưởng. Apple trong tuần này đưa ra dự án bao gồm các chi phí bảo trì và sửa chữa hoàn trả chi phí sửa chữa trước đó, hiện vẫn chưa cụ thể liệu dự án này có liên uan gì tới vụ kiện tụng tập thể trước đó hay không.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
Thời trang Hi-tech - Ngỡ ngàng Macbook Pro chạy Windows siêu mượt Ngỡ ngàng Macbook Pro chạy Windows siêu mượt
Kết quả nghiên cứu mới đây của Soluto về Windows có lẽ sẽ làm không ít người bất ngờ?
Thời trang Hi-tech - MacBook Pro 13,3 inch Retina “chiến binh” thực thụ MacBook Pro 13,3 inch Retina “chiến binh” thực thụ
Chiếc MacBook Pro 13,3 inch màn hình Retina cuối cùng cũng đã được Apple công bố, nó thực sự là một trong những chiến binh giúp cho “nhà...
Thời trang Hi-tech - MacBook Pro 13,3 inch Retina có giá 40 triệu đồng MacBook Pro 13,3 inch Retina có giá 40 triệu đồng
Không chỉ có iPad 4 và iPad Mini, Apple cũng đã cho ra mắt chiếc máy tính xách tay MacBook Pro 13,3 inch trang bị màn hình Retina.
Thời trang Hi-tech - MacBook Pro 15 inch siêu phân giải ra mắt MacBook Pro 15 inch siêu phân giải ra mắt
Tại hội nghị WWCD đang diễn ra, Apple đã chính thức trình làng chiếc máy tính xách tay MacBook Pro 15 inch với độ phân giải cao nhất từng...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Apple
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang