Apple sẽ xuất xưởng hơn 40 triệu chiếc iPhone trong quý này

Thứ Ba, ngày 20/06/2017 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone

, iPhone 7

Các chuyên gia phân tích dự kiến, quý thứ hai năm nay sẽ là thời điểm Apple bán iPhone “chạy” hơn so với cùng kỳ năm trước.

Theo nhà phân tích Timothy Arcuri của công ty nghiên cứu Cowen and Company, trong quý tài chính thứ hai năm nay, “Nhà Táo” sẽ xuất xưởng thành công 41,5 triệu chiếc iPhone. Con số này nhiều hơn năm ngoái hơn một triệu đơn vị và cho thấy sức tiêu thụ mạnh mẽ từ các nhà bán lẻ trên khắp thế giới.

Apple sẽ xuất xưởng hơn 40 triệu chiếc iPhone trong quý này - 1

iPhone 7 và iPhone 7 Plus đang bán khá "chạy" tại nhiều thị trường.

Thêm vào đó, các nhà cung cấp đều mong muốn là nơi bán ra “siêu phẩm” iPhone 8 của Apple. Dự kiến, sản phẩm này sẽ giúp Apple thu về khoản lợi nhuận “khổng lồ” và đẩy giá cổ phiếu của hãng lên đỉnh điểm vì nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới công nghệ cũng như người tiêu dùng.

Nhà phân tích này cũng khá kỳ vọng vào thiết kế và tính năng mới trên iPhone 8. Những thông tin về thời điểm ra mắt sản phẩm này cũng đủ làm thị trường chứng khoán và smartphone “chao đảo”, thu hút nhiều nhà đầu tư và các tín đồ công nghệ.

iPhone 8 và công nghệ máy quét dấu vân tay trong tương lai

Cả giới công nghệ và người dùng đều kỳ vọng, công nghệ quét dấu vân tay Touch ID sẽ được tích hợp trên màn hình cảm...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Video concept iPhone 8 hai màn hình đẹp tinh xảo Video concept iPhone 8 hai màn hình đẹp tinh xảo
Với phiên bản concept này, thiết kế của iPhone 8 đã lộ ra hoàn toàn với camera sau kép dọc, màn hình bao phủ gần hết diện tích mặt trước.
Dế sắp ra lò - Vỏ bảo vệ iPhone 8 đã được sản xuất hàng loạt Vỏ bảo vệ iPhone 8 đã được sản xuất hàng loạt
Chúng ta đã được cung cấp rất nhiều thông tin rò rỉ về mẫu iPhone 8 sắp tới của Apple.
Dế sắp ra lò - iPhone 7s, iPhone 7 Plus và iPhone 8 có gì đặc biệt? iPhone 7s, iPhone 7 Plus và iPhone 8 có gì đặc biệt?
Trong bài phỏng vấn vào ngày 14/06 vừa qua, giám đốc điều hành của công ty lắp ráp cho iPhone - Wistron đã hé lộ một số thông tin về tính...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang