Apple iPhone 8 sẽ có 2 phiên bản: 5 inch và 5,8 inch

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 8

Theo nguồn tin từ Mac Rumor, “Nhà Táo” sẽ mang thiết kế ben-zen mới đến mẫu iPhone năm 2017.

Theo các nhà phân tích tại hãng nghiên cứu Barclays Research, bao gồm: Blayne Curtis, Christopher Hemmelgarn, Thomas O'Malley và Jerry Zhang, thiết kế không giới hạn này sẽ cho phép loạt iPhone mới có kích thước tương đương với 2 phiên bản 4,7 inch và 5,5 inch hiện tại. Ước tính, kích thước màn hình của iPhone bản chuẩn năm tới sẽ dao động trong khoảng 4,7 – 5 inch và iPhone Plus sẽ có màn hình cỡ từ 5,5 – 5,8 inch.

Trong nghiên cứu mới đây, các nhà phân tích cho biết thêm, chỉ có phiên bản 5,8 inch sở hữu công nghệ màn hình OLED, mang lại hình ảnh sắc nét và sáng hơn, sử dụng pin tiết kiệm hơn so với công nghệ màn hình LCD cũ. Nhà cung cấp chính màn hình OLED cho Apple được cho là Samsung và LG.

Apple iPhone 8 sẽ có 2 phiên bản: 5 inch và 5,8 inch - 1

Màn hình OLED công nghệ cao sẽ được tích hợp vào iPhone năm tới.

Những nghiên cứu trên đã chứng thực những lời dự đoán của nhà phân tích KGI Securities – Ming Chi Kuo vào hồi tháng Ba năm nay: Trong năm tới, Apple sẽ cho ra mắt một phiên bản iPhone cỡ 5,8 inch với màn hình OLED cong và vỏ thủy tinh. Ngoài ra, thông tin trên trang web của Nhật Bản - Nikkei cũng khẳng định iPhone 2017 sẽ có 2 phiên bản màn hình: 4,7 inch và 5 inch với màn hình LCD.

Nhiều nguồn tin khác cho hay, Apple sẽ mang đến diện mạo mới cho loạt iPhone kế nhiệm với cạnh bezel siêu mỏng bằng cách loại bỏ nút Home. Theo Barclays, nhiều khả năng, nút Home sẽ được di chuyển vào bên trong màn hình.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - iPhone SE 2017 màn hình lớn, đẹp chẳng kém “ai” iPhone SE 2017 màn hình lớn, đẹp chẳng kém “ai”
Màn hình lớn, kích thước mỏng, và thiết kế vuông vức hơn là những điểm nổi bật trên iPhone SE 2017.
Thời trang Hi-tech - iPhone 8 sẽ tích hợp công nghệ sạc không dây "độc nhất vô nhị" iPhone 8 sẽ tích hợp công nghệ sạc không dây "độc nhất vô nhị"
Năm tới sẽ đánh dấu kỷ niệm năm thứ 10 cho các dòng iPhone, chúng ta đang mong đợi iPhone mới sẽ mang lại một số thay đổi lớn nhất trên dòng...
Dế sắp ra lò - NÓNG: iPhone 7 Plus tiếp tục phát nổ NÓNG: iPhone 7 Plus tiếp tục phát nổ
Thêm một chiếc iPhone 7 Plus vừa bị phát nổ sau khi rơi xuống đất.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 8
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang