Apple iPhone 6 Plus bất ngờ phát nổ trong túi sinh viên

Thứ Hai, ngày 03/10/2016 17:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 6 Apple

Chiếc iPhone 6 Plus đột ngột phát nổ và làm cháy thủng túi quần bò của một sinh viên.

Darin Hlavaty – một nam sinh viên trường Đại học Rowan tại Burlington County (Mỹ) hốt hoảng khi thấy nóng ở túi quần sau đựng iPhone 6 Plus ngay trong giờ học. Các sinh viên xung quanh cho biết, họ nghe thấy tiếng nổ, sau đó, khói và lửa bắt đầu bốc lên từ túi quần của sinh viên này.

Chủ nhân của chiếc iPhone buộc phải vứt điện thoại xuống sàn và đá ra giữa lớp. Mặc dù lửa đã được dập tắt nhưng phòng học vẫn có mùi khét, các sinh viên cùng giảng viên phải di chuyển sang một phòng học khác.

Apple iPhone 6 Plus bất ngờ phát nổ trong túi sinh viên - 1

Chiếc iPhone 6 Plus phát nổ và làm cháy túi của một sinh viên

Hlavaty cho biết, trước khi phát nổ, iPhone 6 Plus của anh chỉ có một vết nứt nhỏ và đang trong tình trạng hết pin, chưa được sạc. Nhà sản xuất Apple cho biết sẽ nhanh chóng tiến hành điều tra và khẳng định sự an toàn của khách hàng là trên hết.

Đây không phải lần đầu tiên iPhone 6 Plus phát nổ. Sau khi được ra mắt vào năm 2014, nhiều khách hàng cũng phàn nàn cho hay vỏ thiết bị khá mềm và dễ bị bẻ cong. Apple iPhone 6s Plus đã khắc phục được tình trạng này.

Mới đây, điện thoại Galaxy Note 7 của Samsung liên tiếp phát nổ và bốc cháy ngay sau khi sạc pin đã khiến người dùng công nghệ hết sức hoang mang và mất lòng tin. Hãng này đã nhanh chóng tiến hành thu hồi sản phẩm và tung ra phiên bản thay thế. Tuy nhiên, bản thay thế này cũng bị phàn nàn do tụt pin nhanh và gây nóng máy.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - iPhone 6 Plus có giá siêu rẻ từ 1,5 đến 2,8 triệu đồng iPhone 6 Plus có giá siêu rẻ từ 1,5 đến 2,8 triệu đồng
Tại chợ Vinh Cơ, Móng Cái, những chiếc iPhone 6 Plus được làm giả có giá chỉ từ 1,5 đến 2,8 triệu đồng, nhưng được bán như hàng thật chính...
Dế sắp ra lò - Apple sẽ thay thế camera iSight lỗi của iPhone 6 Plus Apple sẽ thay thế camera iSight lỗi của iPhone 6 Plus
Apple chính thức thông báo sẽ thay thế một số mô-đun camera bị lỗi của phiên bản iPhone 6 Plus được bán ra từ tháng 8/2014 đến tháng 1/2015.
Dế sắp ra lò - Galaxy Note 5 đọ dáng iPhone 6 Plus Galaxy Note 5 đọ dáng iPhone 6 Plus
Chiếc phablet cao cấp Note 5 của Samsung vừa chính thức ra mắt, và nó sẽ trở thành đối trọng của iPhone 6 Plus trên thị trường.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 6 Apple
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang