Apple giới thiệu 2 phụ kiện mới cho iPad 2

Thứ Sáu, ngày 04/03/2011 08:02 AM (GMT+7)

Ngoài sự ra mắt của iPad 2, Apple cũng đã giới thiệu 2 phụ kiện rất thú vị dành cho iPad 2 tại sự kiện lần này.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

1. Smart Cover

Smart Cover có thể là phụ kiện độc đáo nhất, nhiều người xem trực tiếp Apple giới thiệu sản phẩm đã rất bất ngờ về sản phẩm này. Ngoài chức năng chính là bao bảo vệ máy thì Smart Cover còn làm được nhiều hơn thế.

Apple giới thiệu 2 phụ kiện mới cho iPad 2 - 1

Với Smart Cover, bạn có thể dễ dàng biến nó thành một đế tam giác cả ở tư thế máy nằm đứng hoặc nằm ngang để soạn thảo hay xem video. Hơn thế nữa, mỗi khi mở Smart Cover, màn hình của iPad sẽ tự động được mở và sẽ tự động được tắt khi bản gấp Smart Cover lại, bạn không cần phải liên tục bấm vào nút ON/OFF để mở hay tắt màn hình của máy nữa.

Apple giới thiệu 2 phụ kiện mới cho iPad 2 - 2

Smart Cover được kết nối với iPad bằng một bản lề nam châm, nên việc tháo lắp nó rất dễ dàng, bạn có thể dễ dàng tháo ra nếu không muốn sử dụng.

Apple giới thiệu 2 phụ kiện mới cho iPad 2 - 3

Smart Cover có 10 màu sắc để bạn chọn lựa và hai phiên bản sử dụng hai chất liệu khác nhau. Phiên bản làm từ nhựa tổng hợp có giá 39 USD, và phiên bản làm từ da có giá 69 USD.

Apple giới thiệu 2 phụ kiện mới cho iPad 2 - 4

2. Digital AV Adapter.

Phụ kiện thứ hai đó là Digital AV Apdapter. Phiện này này gồm một cáp kết nối vào iPad 2, từ đó chia sẻ ra 2 cổng : HDMI và cổng chuẩn 30pin của Apple.

Apple giới thiệu 2 phụ kiện mới cho iPad 2 - 5

Với phụ kiện này, bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh từ iPad ra một màn hình ngoài lớn hơn. Việc trình diễn hình ảnh, Video ra màn hình ngoài giờ đây đã dễ dàng hơn. Theo Apple, phụ kiện này có thể giúp iPad xuất video với chất lượng Full HD thông qua cổng HDMI.

Apple giới thiệu 2 phụ kiện mới cho iPad 2 - 6

Apple giới thiệu 2 phụ kiện mới cho iPad 2 - 7

Với hai phụ kiện trên, Smart Cover ngoài chức năng bảo vệ iPad còn có thêm nhiều tính năng hữu ích khác. Và bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video ra màn hình ngoài với chất lượng cao để phục vụ cho việc giải trí, giáo dục.

Bảo Duy (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Apple
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7