Apple cắt giảm lượng sản xuất iPhone SE?

Thứ Hai, ngày 18/04/2016 17:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone SE

, Apple

Apple dự kiến sẽ cắt giảm số lượng sản xuất iPhone SE vì tình hình kinh doanh không mấy khả quan của mẫu điện thoại này.

Thông tin trên được đưa ra bởi tờ báo kinh tế Nikkei Asian Review. Cụ thể, từ tháng 4 đến tháng 6 năm nay, hãng Apple sẽ cắt giảm năng suất sản xuất iPhone SE.

Apple cắt giảm lượng sản xuất iPhone SE? - 1

Apple dự kiến sẽ cắt giảm số lượng sản xuất iPhone SE vì 'ế hàng".

Nhiều tin tức cho rằng Apple đã thông báo tới các nhà cung cấp linh kiện tại Nhật họ sẽ vẫn cắt giảm năng suất sản xuất trong quý hiện tại. Đồng thời, với tình hình kinh doanh không mấy sáng sủa, nhiều khả năng Apple sẽ buộc phải hạ mức doanh thu dự kiến cho quý 2 năm 2016.

Được biết, đây là lần thứ 2 Apple cắt giảm số lượng sản xuất. Trước đó, tờ Nikkei Asian Review cũng đưa tin,  Apple được sẽ cắt giảm lượng sản xuất các model iPhone mới nhất của mình khoảng 30% trong quý I/2016 do tồn kho iPhone 6s và 6s Plus đang chất đống kể từ khi chúng được tung ra hồi tháng 9/2015.

Apple chưa đưa ra lời bình luận nào nhưng một số nhà cung cấp linh kiện Đài Loan đã cho biết sản lượng bán hàng của họ đang giảm, diễn ra đồng thời với kế hoạch một ngày nghỉ làm hiếm thấy cùng trợ cấp của chính phủ được xem như bằng chứng cho triển vọng không lấy gì làm sáng sủa.

Theo Nhân Văn (Đời sống và Pháp luật)
Thời trang Hi-tech - Dùng iPhone SE không phải để... khoe Dùng iPhone SE không phải để... khoe
Nếu bạn đặt nặng vấn đề hình thức lên chiếc iPhone SE, chắc chắn bạn không nên sở hữu chiếc smartphone 4 inch mới này của Apple.
Dế sắp ra lò - Cùng thử nghiệm khả năng chịu nước của iPhone SE Cùng thử nghiệm khả năng chịu nước của iPhone SE
Mới đây, trang phonearena đã đăng tải video thử nghiệm khả năng chống nước của các mẫu điện thoại iPhone 5S, 6S và iPhone SE. Đoạn video...
Thời trang Hi-tech - iPhone SE có điểm sức mạnh vượt mặt iPhone 6s iPhone SE có điểm sức mạnh vượt mặt iPhone 6s
Mặc dù cùng sở hữu cấu hình như iPhone 6s, nhưng iPhone SE còn mạnh hơn người anh và chỉ chịu dừng bước trước iPhone 6s Plus.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone SE
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang