Acer công bố giá Laptop Iconia 2 màn hình

Thứ Tư, ngày 30/03/2011 08:50 AM (GMT+7)

Sau khi giới thiệu mẫu Laptop đặc biệt này vào tháng 11 năm ngoái, thì hôm nay Acer đã chính thức công bố giá và cho phép đặc hàng trước ở thị trường Mỹ.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Vào tháng 11 năm ngoái, Acer đã giới thiệu dòng Laptop đặc biệt của mình với tên gọi là Acer Iconia Touchbook. Điểm đặc biệt của mẫu Laptop này là nó sử dụng 2 màn hình cảm ứng có kích thước 14’’ với độ phân giải 1366 x 768p và bạn sẽ không còn thấy bàn phím vật lý hiện diện trên mẫu Laptop này. Thay vào đó, sẽ có một màn hình phụ trách phần nhập liệu cũng như hiển thị nội dung ở phía dưới, nơi đặt bàn phím vật lý vào TrackPad truyền thống.

Acer công bố giá Laptop Iconia 2 màn hình - 1

Iconia có thiết kế đặc biết với 2 màn hình

Với thiết kế đặc biệt này, Iconia Touchbook trông rất quyến rũ. Màn hình bên dưới vừa là nơi nhập liệu, vừa là nơi hiển thị nội dung với màn hình chính tạo một không gian làm việc và hiển thị rộng lớn hơn, bạn vừa có thể duyệt web ở màn hình thứ nhất, và vừa có thể chat ở màn hình thứ 2, nói cách khác là bạn có thể sử dụng cả hai màn hình này với mọi nhu cầu của mình. Khi bạn đặt 5 ngón tay lên màn hình thứ hai, nó sẽ hiện một vòng tròn chứa các Menu để thực thi lệnh, từ Menu này bạn có thể chọn hiển thị bàn phím ảo có kích thước như một bàn phím vật lý bình thường để nhập liệu, hoặc chạy các chức năng khác.

 Acer công bố giá Laptop Iconia 2 màn hình - 2

Menu tùy chọn chức năng ở màn hình thứ hai

  Acer công bố giá Laptop Iconia 2 màn hình - 3

Bàn phím ảo để nhập liệu

Cấu hình của Acer Iconia Touchbook cũng khá mạnh khi được trang bị bộ xử lý Core i5 với 4GB DDR3, ổ cứng 640GB và chip đồ họa tích hợp của Intel. Bên cạnh 2 cổng USB 2.0 thì máy cũng được trang bị thêm một cổng USB 3.0 và cổng HDMI. Các kết nối Wifi 802.11 a/g/n và Bluetooth 3.0. Theo thông tin lúc giới thiệu vào năm ngoái thì đáng thất vọng nhất là đi kèm máy chỉ là PIN 4 cell, có thể thời gian sử dụng PIN sẽ rất ngắn khi nó đảm đương nhiệm vụ cấp điện cho 2 màn hình cảm ứng. Còn lúc này thì những thông tin ban đầu chưa cho biết dung lượng PIN và thời gian cụ thể sử dụng là bao lâu.

Acer công bố giá Laptop Iconia 2 màn hình - 4

Thiết kế mỏng và trang bị đầy đủ kết nối

Tại thị trường Mỹ, bạn đã có thể đặt hàng mẫu Laptop đặc biệt này với giá 1200 USD, giá thấp hơn khá nhiều so với dự đoán của nhiều người.

Acer công bố giá Laptop Iconia 2 màn hình - 5

Sử dụng cùng lúc 2 màn hình

Đây là một mẫu Laptop rất đặc biệt, mang lại nhiều không gian làm việc và một trải nghiệm mới khi sử dụng cả hai màn hình cảm ứng đa điểm. Chưa thể nói trước được kết quả của Acer Iconia mang lại khi việc sử dụng nhập liệu bằng bàn phím ảo chưa quen thuộc với đa số người dùng, khi mà bàn phím vật lý là hữu dụng với đại đa số người dùng và cả công việc hằng ngày.

Thông tin chi tiết về sản phẩm này bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Bảo Duy (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Laptop, may tinh xach tay
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7