9 Ứng Dụng độc dành cho Nokia X6.

Thứ Ba, ngày 30/03/2010 14:44 PM (GMT+7)

Điện thoại Nokia đang ngày càng đẩy mạnh chức năng giải trí, trong đó dòng nghe nhạc liên tục được giới thiệu ở thị trường Việt Nam. Ngoài bộ nhớ hàng khủng ( Nokia X6 16 GB) và pin hỗ trợ nghe nhạc liên tục đến 35h, thì những chiếc điện thoại với màn hình cảm ứng của Nokia còn có thể tải về rất nhiều ứng dụng hỗ trợ bổ ích từ Ovi Store.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Dưới đây là 9 ứng dụng cho hệ điều hành Nokia Symbian 60v5 được sự dụng trong các điện thoại Nokia X6,Nokia 5530XM, Nokia 5800 XM, Nokia 97 và Nokia 97 Mini.

9/ Handy Taskman – Chương trình cài sẵn quản lý công việc của các điện thoại thông mình S60 rất hạn chế. Nó không cho phép xem xét lương RAM trống, các quá trình đang diễn ra v.v… Đây là các chức năng Handy Taskman cung cấp. Handy Taskman không chi cho thấy lương RAM trống, nó còn cho phép chấm dứt quá trình hay ưng dụng bị treo. Handy Taskman còn cho phép bạn tạo ra danh sách những ứng dụng ưa thích để có thể mở lên một cách nhanh chóng.

8/ Nokia Messaging – Đây là chương trình tin nhắn tuyệt vời của điện thoại Nokia. Nokia Messaging có thể dịch chuyển động lực bằng chạm, hiện thị thư bằng HTML, và tuyệt nhất là những ứng dụng của push email hoạt động một cách tuyệt với. Chị có một lỗi nhỏ của Nokia Messaging là không thể hiển thị thư của bạn lên toàn màn hình, và những người phát triển phần mềm này hứa sẽ có thêm tính năng này trong phiên bản Nokia Messaging tiếp theo.

7/ Bright Light – Hầu hết các điện thoại thông mình đều được trang bị đèn nháy để chụp hình. Nhưng không có nhiều người sử dụng chức năng chụp hình bằng điện thoại và vì vậy đèn nháy không được đụng đến. Với chương trình Bright Light, người sử dụng có thể sử dụng đèn nháy như là một đèn pin. Chương trình có giao diện rất đơn giản như Bật/Tắt.

6/ Opera Mobile/Mini – Chương trình lướt web của Nokia S60v5 là rất tốt, nhưng nó thiếu nhiều chức năng như hỗ trợ nhiêu tab, và hay bị văng. Opera Mobile phiên bản mới nhất (v10) giao diện dễ sự dụng, có khả năng mở nhiều tab, có sẵn quản lý tải và có nhiều ảnh hoạt hoạ. Để tại trình duyệt này, bạn hãy vào opera.com trên điện thoại và tải Opera Mobile/Mini cho chiếc điện thoại của bạn.

5/ S60Tickr – Một trong những ứng dụng hữu ích nhất của điện thoại có hệ điều hành Symbian. Đây là chương trình hiển thị tin nhăn ngay lập tức trên màn hình khi bạn có tin nhắn hay thư mới. Đây là ứng dụng rất hữu ích khi đang bận đọc các bái báo trên điện thoại và nhận được tin nhắn. Lúc đó bạn chỉ cần nhìn qua Tickr và biết tin nhắn đó có quan trọng hay không.

4/ Best Profile – Best Profiles cho phép điện thoại của bạn nhận biết địa điểm và thời gian. Best Profile giúp điện thoại của bạn tự động thay đổi chế độ ở chỗ nhất định hoạc thời gian nhất định. Ví dụ, Best Profiles sẽ tự động chuyển sang chế độ rung khi bạn vào trường. Không những thế, Best Profile cung cho phép bạn mở các ứng dụng khi loại chế độ nào đó được kích hoạt hoặc tới thời điểm nào đó.

3/ Gravity – Twitter là một trong những thứ nổi bật trong mạng xã hội. Người sử dụng đã nhanh chóng nhận ra tiềm lực của Twitter và sử dụng nó. Gravity giống như một Twitter của hệ điều hành Sympian. Giao diện của Gravity lộng lẫy. Gravity cũng có nhiều chức năng chuyển động lực bằng chạm, viết nháp v.v… Gravity cũng cho phép bạn cập nhật tình trạng lên Facebook.

2/ Shazam – Shazam là một chương trình nhận biết bài hát rất tiện lợi. Khi bạn nghe một giai điệu bài hát nào đó mà không biết tên hoặc thông tin về bài hát, bạn chỉ cần bật chương trình Shazam lên, hướng loa đến nguồn nhạc phát ra. Sau 10-20 giây chương trình shazam sẽ nhận biết thông tin chi tiết của bài hát cho bạn như là tên bài hát, album, ca sĩ trình bày.

1/ Tunewiki -  Nếu bạn có sở thích hát theo khi nghe nhạc, Tunewiki là chương trình dành cho bạn.  Bạn chị cần cài đặt chương trình mà không cần phải tìm thông tin hay lời bài hát, chỉ cần kết nối với internet là chương trình sẽ tìm hết cho bạn. Tunewiki sẽ hiện lên lời bài hát tương ứng với phần nhạc mà bạn nghe để bạn có thể dễ dàng theo dõi lời bài hát. Với một chiếc điện thoại có các tính năng hỗ trợ nghe nhạc tuyệt với như Nokia X6, đây là chương trình không thể thiếu cho chiếc điện thoại của bạn.

Mạnh Quân (dịch từ Internet)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7