Vertu Signature S 

Chính thức trình làng vào năm 2007, Vertu Signature S thực sự trở thành tâm điểm sự chú ý khi có mặt trên thị trường. Máy sở hữu thiết kế đặc trưng trên các dòng sản phẩm Vertu với kiểu dáng thon dài, các phím bấm nhỏ xếp thành hình nhữ V, thân máy mỏng và chỉ nặng 238 gram. Vertu Signature S xứng đáng nằm trong cuốn lịch sử những chiếc điện thoại có thiết kế độc đáo và tinh xảo nhất.
Theo Nguyễn Thanh (Danviet.vn)
Thời trang Hi-tech - 5 điều Steve Jobs “cấm tiệt” tại Apple khi còn sống 5 điều Steve Jobs “cấm tiệt” tại Apple khi còn sống
Những điều mà người đồng sáng lập ra Apple từng cực lực phản đối khi còn sống lại được lớp người kế cận xây dựng và phát huy.
Điện thoại - Trên tay smartphone giá rẻ HTC Desire 320 Trên tay smartphone giá rẻ HTC Desire 320
HTC vừa chính thức phát hành chiếc điện thoại thông minh giá rẻ đầu tiên trong năm 2015 là Desire 320 với giá khoảng 3 triệu đồng.
Tin tức công nghệ - Ngắm Samsung Galaxy S6 concept cực đẹp Ngắm Samsung Galaxy S6 concept cực đẹp
Chiếc Samsung Galaxy S6 concept của nhà thiết kế Hasan Kaymak sẽ khiến các Sfan cảm thấy vô cùng thích thú và hãnh diện.
Dế sắp ra lò - 6 điểm khác biệt giữa Galaxy S6 và S6 Edge 6 điểm khác biệt giữa Galaxy S6 và S6 Edge
Galaxy S6 Edge sẽ có những khác biệt gì so với phiên bản S6? Gần đây trên trang web công nghệ Phone Arena đã đưa ra một so sánh cụ thể giữa...
Mời bạn quay lại trang Thời trang Hi-tech
BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang