8 tính năng trên Galaxy Note 8 mà iPhone "mơ ước"

Thứ Hai, ngày 18/09/2017 11:30 AM (GMT+7)

Dưới đây là một số tính năng của Galaxy Note 8 mà bạn sẽ không tìm thấy trên iPhone.

Điện thoại Galaxy Note 8 có thể coi là chiếc smartphone sức mạnh nhất và đầy đủ tính năng nhất của Samsung cho đến nay. Và chiếc điện thoại này có thể làm được rất nhiều thứ mà một chiếc iPhone không thể.

Mở rộng dung lượng lưu trữ

8 tính năng trên Galaxy Note 8 mà iPhone "mơ ước" - 1

Ngoài việc trang bị sẵn các phiên bản bộ nhớ trong 64/128/256 GB, Galaxy Note 8 còn cho phép bạn mở rộng bộ nhớ lên đến 256 GB, trong khi đó mô hình iPhone chỉ có dung lượng lưu trữ nội bộ.

Bút S Pen

8 tính năng trên Galaxy Note 8 mà iPhone "mơ ước" - 2

Bạn có thể sử dụng bút S Pen để viết và vẽ hình tượng trưng trên màn hình. Có một tính năng mới trong Galaxy Note 8 được gọi là Live Message, cho phép bạn lưu trữ các hình tượng trưng của bạn dưới dạng ảnh GIF động và chia sẻ chúng qua tin nhắn văn bản, Facebook, Twitter hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác.

Máy quét mống mắt cho phép bạn mở khóa điện thoại bằng cách chỉ nhìn vào điện thoại

8 tính năng trên Galaxy Note 8 mà iPhone "mơ ước" - 3

Công nghệ này an toàn, nhanh chóng và dễ sử dụng. Bạn vẫn có tùy chọn mở khóa Galaxy Note 8 với một dấu vân tay hoặc mật mã, nhưng máy quét tia cực tím dễ dàng hơn nhiều công nghệ kể trên. Trong khi đó, bạn chỉ có thể sử dụng cảm biến Face ID, mật mã hoặc dấu vân tay đối với chiếc iPhone.

Trạm kết nối DeX của Samsung có thể biến Note 8 của bạn thành máy tính để bàn

8 tính năng trên Galaxy Note 8 mà iPhone "mơ ước" - 4

DeX kết nối với bàn phím tiêu chuẩn, chuột và màn hình và chạy phiên bản dành cho máy tính để bàn đặc biệt của Android. Trong khi đó với iPhone, bạn có thể kết nối màn hình của iPhone với màn hình hoặc tivi, nhưng bạn không thể kết nối nó với bàn phím và chuột.

Cả hai ống kính trong cụm camera kép phía sau trên Galaxy Note 8 hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học

8 tính năng trên Galaxy Note 8 mà iPhone "mơ ước" - 5

Điều đó có nghĩa là hình ảnh của bạn ít có khả năng bị mờ. Còn trên iPhone X, hay iPhone 8 và 8 Plus chỉ có một trong số hai camera 12 MP hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học.

Bạn có thể điều chỉnh ảnh mờ trên ảnh chân dung trước hoặc sau khi chụp

8 tính năng trên Galaxy Note 8 mà iPhone "mơ ước" - 6

Galaxy Note 8 có thể giúp bạn thực hiện được điều này còn iPhone không cho phép bạn điều chỉnh độ mờ trên ảnh chân dung.

Màn hình hiển thị lớn, bạn có thể chạy hai ứng dụng cùng một lúc

8 tính năng trên Galaxy Note 8 mà iPhone "mơ ước" - 7

Với Galaxy Note 8, bạn cũng có thể lập trình cho các cặp ứng dụng khởi động đồng thời với một lần nhấn. Trong khi đó, màn hình lớn trên iPhone 7 Plus chỉ cho phép bạn khởi động một ứng dụng trên màn hình.

Samsung Pay làm việc với hầu hết các thẻ tín dụng

8 tính năng trên Galaxy Note 8 mà iPhone "mơ ước" - 8

Bạn không cần một thanh toán đặc biệt Apple Pay như trên mô hình iPhone, Samsung Pay làm việc với hầu hết các thẻ tín dụng.

Nhận dạng thông số Galaxy Note 8 phiên bản Trung Quốc

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 sẽ mang màn hình vô cực có kích cỡ lớn hơn so với dự kiến và còn có phiên bản Trung Quốc...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy Note 8 phá vỡ kỷ lục về độ sáng của Galaxy S8 Samsung Galaxy Note 8 phá vỡ kỷ lục về độ sáng của Galaxy S8
Samsung đã đưa giới hạn màn hình điện thoại thông minh trên Galaxy Note 8 vượt xa các đối thủ khác trong các bài kiểm tra của DisplayMate.
Thời trang Hi-tech - HOT: Loạt iPhone chính hãng giảm giá "sâu" tại Việt Nam HOT: Loạt iPhone chính hãng giảm giá "sâu" tại Việt Nam
Giá iPhone chính hãng tại Việt Nam đang giảm giá từ 500,000 tới 1 triệu đồng.
Dế sắp ra lò - CEO Samsung tiết lộ lý do Galaxy Note 8 trang bị viên pin cỡ nhỏ CEO Samsung tiết lộ lý do Galaxy Note 8 trang bị viên pin cỡ nhỏ
Chủ tịch của Samsung Mobile trong cuộc trả lời phỏng vấn đã tiết lộ lý do giảm dung lượng pin trên mô hình Galaxy Note 8.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 8
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang