7 tính năng đang được đồn đoán của iPhone 7

Thứ Hai, ngày 03/08/2015 06:02 AM (GMT+7)

Phiên bản iPhone 7 được cho sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn tập trung chủ yếu ở phần bên trong điện thoại.

1. Camera

Apple luôn tự hào về sức mạnh của camera dòng điện thoại iPhone trong các quảng cáo gần đây. Phiên bản kế nhiệm siêu phẩm iPhone 6S/6S Plus sắp tới còn được cho sở hữu loại camera sau đỉnh cao cỡ 12MP với công nghệ cảm biến khi chụp ảnh và có thể quay video 4K.

7 tính năng đang được đồn đoán của iPhone 7 - 1

Trong khi camera tự sướng phía trước cũng sẽ được cải tiến. Nó có đèn flash cho phép chụp ảnh tự sướng trong bóng tối. Ngoài ra, camera iPhone 7 còn được đồn đoán có thể được điều khiển bằng Force Touch. Việc ấn lâu lên màn hình sẽ có thêm tính năng điều khiển camera như chuyển đổi ảnh sang chế độ video.

2. Pin

7 tính năng đang được đồn đoán của iPhone 7 - 2

Điện thoại iPhone 7 được cho sẽ trang bị pin lớn hơn. Đồng thời các thiết kế mới ở bên trong sẽ cho phép điện thoại chạy hiệu quả hơn nhiều.

3. Thiết kế

7 tính năng đang được đồn đoán của iPhone 7 - 3

Dường như Apple có xu hướng tập trung vào các thiết kế bên trong iPhone 7. Cho nên có lẽ sẽ không có bất kỳ sự khác biệt nào giữa iPhone 6 và mẫu điện thoại kế nhiệm.

4. Màu sắc

7 tính năng đang được đồn đoán của iPhone 7 - 4

Ngoài ba màu mà Apple thường hay sử dụng cho iPhone là: màu xám (hoặc đen), màu bạc (hoặc trắng) và màu vàng. Nhưng Apple cũng có thể tiết lộ thêm một màu sắc khác với iPhone 7. Đó dường như sẽ là màu hồng hoặc cũng có thể là màu vàng hồng, giống như màu của mẫu đồng hồ đắt đỏ Apple Watch.

5. Kích cỡ

7 tính năng đang được đồn đoán của iPhone 7 - 5

Điện thoại mới sẽ có kích cỡ màn hình 4.7-inch hoặc 5.5-inch. Điều đó không loại trừ khả năng iPhone 7 được đồn đoán sẽ có một phiên bản nhỏ hơn, được đồn đoán là iPhone 6C, có kích cỡ giống như iPhone 5 và 5S.

6. Phần mềm

7 tính năng đang được đồn đoán của iPhone 7 - 6

Rất có thể iPhone 7 sẽ trang bị hệ điều hành iOS 9, loại hệ điều hành được Apple tiết lộ vào tháng 6 và sẽ có một bản beta được công bố vào tháng sau. Điểm mới chủ yếu trong phần mềm của iPhone 7 có lẽ là sự tích hợp công nghệ Force Touch cho phép có thêm nhiều tùy chọn. Ngoài ra việc ấn và giữ nút Wi-Fi của iPhone 7 cũng được cho có thể đem lại các tùy chọn cho kết nối Wi-Fi.

7. Hiệu suất

7 tính năng đang được đồn đoán của iPhone 7 - 7

Chắc chắn iPhone 7 sẽ nhanh hơn. Một số nguồn tin còn cho biết công nghệ cảm biến Touch ID của iPhone 7 sẽ nhanh hơn 30% so với iPhone 6. Điều đó sẽ tăng tốc độ sử dụng Apple Pay một cách nhanh mà vẫn đảm bảo độ an toàn.

Theo Vân Long (danviet.vn)
Điện thoại - Những điện thoại có độ phân giải màn hình "đặc biệt" Những điện thoại có độ phân giải màn hình "đặc biệt"
Trang phonearena mới đây đã tiền hành thống kê một số mẫu điện thoại có độ phân giải màn hình khá đặc biệt, không giống với bất kỳ quy chuẩn...
Tin tức công nghệ - Trên tay điện thoại Moto X Style vừa ra mắt Trên tay điện thoại Moto X Style vừa ra mắt
Moto X Style được trang bị màn hình 5,7 inch độ phân giải QHD, camera 21MP, và vi xử lý Snapdragon 808 sáu nhân.
Điện thoại - Vỏ đựng “tố” thiết kế iPhone 6S Vỏ đựng “tố” thiết kế iPhone 6S
Phiên bản kế thừa iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ được Apple trình làng trong tháng 9 tới.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang