6 điểm khác biệt giữa Galaxy S6 và S6 Edge

Thứ Bảy, ngày 21/02/2015 07:00 AM (GMT+7)

Galaxy S6 Edge sẽ có những khác biệt gì so với phiên bản S6? Gần đây trên trang web công nghệ Phone Arena đã đưa ra một so sánh cụ thể giữa hai siêu phẩm này.

6 điểm khác biệt giữa Galaxy S6 và S6 Edge - 1

Tại Hội nghị di động MWC diễn ra vào tháng tới, Samsung dự kiến sẽ công bố mẫu siêu phẩm Galaxy S6. Nhưng ngoài Galaxy S6, giới công nghệ còn quan tâm tới một bản phát hành khác, đó là Galaxy S6 Edge. Vậy Galaxy S6 Edge sẽ có những khác biệt gì so với phiên bản S6.

Gần đây trên trang web công nghệ Phone Arena đã đưa ra một so sánh cụ thể giữa hai siêu phẩm này.

Về giá bán: Do chi phí sản xuất S6 Edge cao hơn và khó khăn so với S6, nên giá thị trường ắt phải cao hơn so với S6.  

6 điểm khác biệt giữa Galaxy S6 và S6 Edge - 2

Thị trường bán: Do những đặc tính sản xuất yêu cầu cao, nên số lượng cung cấp và thị trường bán của Note Edge hạn chế hơn so với Note 4. Trước xu thế công nghệ màn hình cong vẫn chưa đạt được nhiều tiến triển, có thể thấy thị trường bán ra của S6 Edge sẽ có thể hạn chế hơn so với S6.

6 điểm khác biệt giữa Galaxy S6 và S6 Edge - 3

Dung lượng pin: Mặc dù vẫn chưa thể chắc chắn dung lượng pin của S6 và S6 Edge có khác nhau hay không. Nhưng từ việc độ dày của Note Edge mỏng hơn so với Notee 4, chính vì thế không gian dành cho pin sẽ nhỏ hơn. Còn việc Samsung có áp dụng phương thức tương tự so với S6 Edge hay không thì vẫn còn chưa sáng tỏ.

6 điểm khác biệt giữa Galaxy S6 và S6 Edge - 4

Giao diện: Dự kiến phím chức năng ở hai bên cạnh S6 Edge sẽ linh hoạt hơn, trên thực tế trên mẫu Note Edge là trường hợp điển hình. So với Note 4, Note Edge được thiết kế nhiều phím tắt hơn. Do vậy có thể dự đoán mẫu S6 Edge sẽ được cải thiện hơn nữa trong vấn đề này.

6 điểm khác biệt giữa Galaxy S6 và S6 Edge - 5

Màn hình hiển thị: Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa S6 và S6 Edge chắc chắn là màn hình hiển thị. Nhưng không giống như Note Edge, dự kiến màn hình S6 Edge sẽ uốn cong phần cạnh, tổng thể kích thước màn hình sẽ lớn hơn so với S6.

6 điểm khác biệt giữa Galaxy S6 và S6 Edge - 6

Về ngoại hình: Mặc dù phần ngoại hình của cả hai phiên bản này vẫn chưa chính thức được công bố, chúng ta chỉ sử dụng mẫu điện thoại Note 4 và Note 4 Edge để đối chiếu. Note Edge có cảm giác rộng hơn nhưng ngắn hơn so với Note 4. Ngoài ra, thân máy của Note Edge mỏng hơn so với Note 4. Chính vì thế, có thể dự đoán rằng, S6 Edge sẽ tương tự với trường hợp trên.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
Điện thoại - Galaxy S6 và S Edge lộ giá bán trên 18 triệu đồng Galaxy S6 và S Edge lộ giá bán trên 18 triệu đồng
Bộ đôi smartphone cao cấp sắp tới của Samsung vừa lộ giá bán khoảng 749 Euro trên một phiên bản tại thị trường châu Âu.
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy S6 được xác nhận mỏng 6,9mm Samsung Galaxy S6 được xác nhận mỏng 6,9mm
Những hình ảnh mới về bộ vỏ của Galaxy S6 cho thấy thiết kế chi tiết của chiếc smartphone này.
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy S6 sẽ cài đặt ứng dụng của Microsoft Samsung Galaxy S6 sẽ cài đặt ứng dụng của Microsoft
Samsung Galaxy S6 sẽ từ bỏ một số ứng dụng cài đặt sẵn lượng như bình thường, mà thay vào đó là nó sẽ được cài đặt sẵn một số dịch vụ cao...
Tin tức công nghệ - Samsung Galaxy S6 thiết kế tuyệt đẹp, cao cấp thực sự Samsung Galaxy S6 thiết kế tuyệt đẹp, cao cấp thực sự
Theo Samsung, Galaxy S6 sẽ là một thiết bị cầm tay cao cấp, sáng tạo và xứng đáng trở thành siêu phẩm năm 2015.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang