3 tính năng mới có sẵn trên bút S Pen của Galaxy Note 7

Thứ Ba, ngày 02/08/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy Note 7

Trang Phonearena cho biết, bút S Pen mới trên Samsung Galaxy Note 7 sẽ có ba tính năng mới.

Nguồn tin cho biết, tính năng mới đầu tiên là tính năng Translate (dịch). Tính năng này cho phép một người sử dụng Galaxy Note 7 để dịch từ một từ ngôn ngữ nước ngoài bằng cách chỉ lơ lửng bút S Pen trên từ đó. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian vì không cần mở ứng dụng đặc biệt nào để tra nghĩa từ đó.

3 tính năng mới có sẵn trên bút S Pen của Galaxy Note 7 - 1

Tính năng thứ hai được tích hợp trên bút S Pen là tính năng Magnify (phóng đại). Bạn suy nghĩ như thế nào về chức năng này? Bạn chỉ cần di chuyển bút S Pen trên một màn hình để làm phóng to nội dung khu vực đó. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn muốn xem xét chi tiết một hình ảnh nào đó.

3 tính năng mới có sẵn trên bút S Pen của Galaxy Note 7 - 2

Cuối cùng, tính năng mới thứ ba chính là Glance (lướt). Đây là tính năng cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi giữa các ứng dụng bằng cách di S Pen của bạn qua thumbnail của ứng dụng mới.

3 tính năng mới có sẵn trên bút S Pen của Galaxy Note 7 - 3

Không chỉ dừng lại ở các tính năng mới này, bút S Pen còn được cho rằng có khả năng sử dụng ngay cả khi nó đang ở dưới nước. Điều này yêu cầu trang bị khá kỳ công, mặc dù chúng tôi không chắc chắn bạn cần phải sử dụng nó khi ở dưới nước.

3 tính năng mới có sẵn trên bút S Pen của Galaxy Note 7 - 4

Samsung Galaxy Note 7 dự kiến sẽ được công bố vào thứ ba này (ngày 02 tháng 8) trong sự kiện Unpacked Sammy tại thành phố New York.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Rò rỉ hình ảnh Microsoft Lumia 2020, 650 XL và Nokia XL 2 Rò rỉ hình ảnh Microsoft Lumia 2020, 650 XL và Nokia XL 2
Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Lumia 2020 Slate ( màu xanh) sở hữu màn hình cỡ 8,3 inch và có độ phân giải 1080.
Thời trang Hi-tech - Huawei đặt mục tiêu doanh số kỷ lục cho năm 2016 Huawei đặt mục tiêu doanh số kỷ lục cho năm 2016
Sau khi công bố một mức tăng 40% trong doanh thu bán hàng trong nửa đầu năm 2016, “con rồng mới” Huawei tiếp tục công bố mục tiêu bán hàng...
Thời trang Hi-tech - Sony Mobile có dấu hiệu phục hồi doanh số trong quý 2 Sony Mobile có dấu hiệu phục hồi doanh số trong quý 2
Sony Mobile gần đây đã báo cáo lợi nhuận tương đối nhỏ nhưng đáng chú ý trong quý 2 năm 2016.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang