12 ứng dụng “đỉnh” nhất cho BlackBerry (phần 2)

Chủ Nhật, ngày 05/09/2010 07:35 AM (GMT+7)

Trong phần 1 của bài viết, độc giả đã được giới thiệu về những ứng dụng hay của hãng RIM, mời các bạn theo dõi tiếp phần 2 của bài viết để có thể cập nhật nhanh nhất những ứng dụng của cho BlackBerry của hãng RIM.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Công cụ âm thanh và video

7. Organise podcasts

Bằng cách sử dụng PodTrapper Podcast Manager sẽ giúp bạn tự động tải về ứng dụng podcast (các file dạng âm thanh mp3, wma, acc...) giúp bạn có thể nghe được nhiều file nhạc khác nhau. Các ứng dụng bao gồm trình duyệt podcast của riêng mình, cho phép bạn tạo danh sách, theo dõi các và lưu vị trí bộ phim của bạn.

Mức phí cho ứng dụng này là 10 USD.

8. Tune in

Các phiên bản không mất phí của Nobex Radio Companion cho phép bạn nghe đài phát thanh trong phạm vi Vương quốc Anh. Tuy nhiên, với phiên bản đăng ký dịch vụ của ứng dụng này, bạn có thể nghe đài phát thanh trên 5.800 kênh sóng tại 80 quốc gia khác nhau, mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Mức phí của ứng dụng là 4 USD.

9. Xem truyền hình di động

Bitbop là một dịch vụ video của Fox Mobile, nó mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác cho người dùng BlackBerry. Bạn có thể tải chương trình để xem khi có sẵn kết nối không dây. Tuy nhiên, hiện tại dịch vụ này chỉ có sẵn ở Mỹ, vẫn chưa thể ra mắt tại Việt Nam.

Tiện ích

10. Get there quickly

QuickLaunch cho phép bạn thiết lập một số không giới hạn các phím tắt có thể giúp bạn đến bất kỳ các trang web, chức năng, tập tin, hoặc ứng dụng trên điện thoại của bạn chỉ bằng một cú click.

Giá của ứng dụng này là 3.23 bảng.

11. Kết nối qua BlackBerry

12 ứng dụng “đỉnh” nhất cho BlackBerry (phần 2) - 1

Các ứng dụng Tether cho phép máy tính để bàn, laptop, hoặc máy Mac có thể kết nối với internet thông qua dịch vụ 3G của BlackBerry.

Giá của ứng dụng này là 50 USD.

12. Nhận thông báo lâu hơn

Mở rộng hệ thống cảnh báo BlackBerry của bạn thông qua BerryBuzz. Bạn có thể điều chỉnh các thông báo qua hệ thống đèn LED nhấp nháy hoặc báo rung, có thời gian mặc định vượt quá 15 phút trên điện thoại của bạn.

Mức phí cho ứng dụng này là 6 USD.

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: BlackBerry, dien thoai, ung dung, video, mien phi
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7