12 ứng dụng “đỉnh” nhất cho BlackBerry (phần 1)

Thứ Bảy, ngày 04/09/2010 13:00 PM (GMT+7)

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng tốt nhất cho BlackBerry, tại sao không lướt qua danh sách những ứng dụng, tiện ích và các chức năng giải trí độc quyền cho điện thoại thông minh của RIM được chúng tôi cập nhật dưới đây.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Ứng dụng mạng xã hội

12 ứng dụng “đỉnh” nhất cho BlackBerry (phần 1) - 1

1. Chat với bạn bè qua BlackBerry

Một khi bạn sử dụng BlackBerry Messenger IM client, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng giao tiếp, trao đổi thông tin với chủ sở hữu thiết bị BlackBerry khác. Bằng cách sử dụng mã PIN duy nhất của BlackBerry, bạn có kết nối với bạn bè để trò truyện chia sẻ tập tin, hình ảnh, video một cách miễn phí.

2. Tweet better

12 ứng dụng “đỉnh” nhất cho BlackBerry (phần 1) - 2

Đây là một ứng dụng miễn phí, với những tính năng nâng cao như cung cấp vị trí nhúng hình ảnh và video. Những khách hàng sử dụng UberTwitter giúp họ thường xuyên truy cập mạng Twitter, ngoài ra còn có thêm một số tính năng tiên tiến như URL thu hẹp lại tweet và hỗ trợ danh sách nhóm. Ứng dụng này hỗ trợ bạn tìm kiếm, đính kèm ảnh, lập thời gian biểu, nắm bắt các chủ đề, comment và thậm chí phát hiện ra một người đang truy cập Twitter ở gần bạn nhất.

3. Bubble up

CrunchSMS là một ứng dụng chat kiểu bong bóng tin nhắn SMS với vô số lựa chọn khác nhau. Trong số những lựa chọn đó, bạn có thể thêm hình ảnh yêu thích để liên lạc, tùy chỉnh màu sắc, thêm mặt cười, và chữ ký. Ứng dụng này cũng được RIM cung cấp miễn phí.

Tin tức, tài chính và tham khảo các ứng dụng

4. Nhận thông báo nhanh

12 ứng dụng “đỉnh” nhất cho BlackBerry (phần 1) - 3

Nếu bạn cần tải một ứng dụng duy nhất cho BlackBerry, thì đó chính là Viigo. Đây là ứng dụng cập nhật thông tin tốt nhất cho các thiết bị cầm tay. Có thể coi Viigo là một trình đọc RSS, nhưng có cách trình bày thông tin ấn tượng hơn nhiều với đầy đủ các tin tức về thời tiết, thể thao, kinh doanh, tài chính, giải trí thông tin các chuyến bay...

Nếu bạn muốn đọc thêm thông tin, Viigo chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Ứng dụng này có thể tải về miễn phí.

5. Giám sát chi tiêu

Bạn có thể theo dõi số tiền tiết kiệm của bạn bất cứ lúc nào, các giao dịch thẻ tín dụng và số dư tài khoản thông qua thiết bị cầm tay BlackBerry của bạn. Công cụ này cho phép bạn thực hiện các giao dịch, mà không cần phải có mặt tại địa điểm đó.

Ứng dụng này có mức phí 5 USD.

6. Kiểm tra thời tiết

Thông qua BerryWeather bạn có quyền truy cập để theo dõi điều kiện thời tiết ở thời điểm hiện tại, xem bản đồ dự báo thời tiết trực tiếp chụp từ một số thiết bi hiện đại. Thậm chí bạn có thể xem chi tiết thông tin thời tiết trong vòng 24 giờ/ngày và xem được 72.000 địa điểm trên toàn thế giới.

Mức phí của ứng dụng là 10 USD.

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: BlackBerry, dien thoai, ung dung, video, mien phi
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7