Tìm việc làm thêm, nữ sinh bị ‘cò’ quay vòng Tìm việc làm thêm, nữ sinh bị ‘cò’ quay vòng 06/10/2015 08:07:18 Vốn mong muốn đi làm thêm kiếm tiền tiêu vặt để không cần xin bố mẹ, Thùy Dương gặp phải “cò quay”, mất tiền nhưng không thu được gì.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cô gái xăm mình giấu gia đình suốt 12 năm Cô gái xăm mình giấu gia đình suốt 12 năm 03/10/2015 18:02:00 Cô gái có 17 hình xăm trên cơ thể đã giấu rất kín suốt 12 năm vì sợ phản ứng từ gia đình.
Cô bé làm trâu bò ngoài đường để kiếm tiền cứu cha Cô bé làm trâu bò ngoài đường để kiếm tiền cứu cha 30/09/2015 08:57:09 Trong khi những đứa trẻ khác đang được đến trường, vui vẻ bên gia đình, bạn bè thì cô bé 15 tuổi tên Dong lại nguyện làm trâu bò cho người khác trêu đùa để có tiền cứu chữa bệnh cho cha.
Nữ sinh đất võ ngồi xe lăn vào đại học Nữ sinh đất võ ngồi xe lăn vào đại học 30/09/2015 07:53:37 Cô nữ sinh đất võ Tây Sơn (Bình Định) Nguyễn Thị Như Ý vừa trở thành tân sinh viên ngành Kế toán, trường ĐH Quy Nhơn trên chiếc xe lăn, mang theo nhiều âu lo, trăn trở.
Thiếu nữ rộ mốt "trồng cây trên đầu" đi chơi Trung thu Thiếu nữ rộ mốt "trồng cây trên đầu" đi chơi Trung thu Đón Trung thu ở phố cổ Hà Nội, nhiều cô gái thích thú với trào lưu đeo mầm cây giả trên đầu.
Lắng nghe tiếng hát cô gái 10 năm chiến thắng ung thư Lắng nghe tiếng hát cô gái 10 năm chiến thắng ung thư 10 năm chống chọi với bệnh tật, với biết bao đau đớn nhưng cuối cùng cô gái có tên Diệu Thuần đã chiến thắng căn bệnh ung thư máu.
Cô bé không chân là cảm hứng cho hàng nghìn người tàn tật Cô bé không chân là cảm hứng cho hàng nghìn người tàn tật Cô bé không chân ở Trung Quốc trở thành nhà vô địch bơi là niềm cảm hứng của hàng nghìn người tàn tật.
Tròn mắt nhìn "cô mập" tập yoga cực siêu Tròn mắt nhìn "cô mập" tập yoga cực siêu Tuy sở hữu thân hình quá khổ nhưng cô có thể tập thành thục những động tác yoga cực “khoai”.
Chuyện hai chị em song sinh nhường nhau đi học Chuyện hai chị em song sinh nhường nhau đi học Khi bước vào ngưỡng cửa cuộc đời, trước gánh nặng lo toan, với bổn phận của mình, người chị chấp nhận nhường bước để em được đến trường.
''Người giỏi không sợ đất chật mẹ ơi'' ''Người giỏi không sợ đất chật mẹ ơi'' Chính là câu nói của Thủ khoa khối C xứ Nghệ Trần Thị Hằng nhằm thuyết phục bố mẹ mình đi vay lãi nóng để cho Hằng được thực hiện giấc mơ giảng đường Đại học.
Cô gái Việt tốt nghiệp ĐH Oxford, bỏ việc để bán bánh mỳ Cô gái Việt tốt nghiệp ĐH Oxford, bỏ việc để bán bánh mỳ Tốt nghiệp khoa Kinh tế học, Đại học Oxford của Anh, ra trường Vân Trần không làm việc tại các công ty lớn, cô chọn trở thành một người… bán bánh mỳ Việt tại London.
Gặp nữ tình nguyện Nhật 10 năm gắn bó với Việt Nam Gặp nữ tình nguyện Nhật 10 năm gắn bó với Việt Nam Trước khi sang Việt Nam, Yuko Morita có 3 tháng học tiếng Việt tại quê nhà. Bằng vốn tiếng Việt có được, cô bắt đầu làm những gì trái tim mình mách bảo.
Sự kỳ diệu của cô gái xinh đẹp bị liệt hai bàn tay Sự kỳ diệu của cô gái xinh đẹp bị liệt hai bàn tay Jordan Bone bị liệt tứ chi nhưng vẫn vượt qua nghịch cảnh và sống với đam mê của mình, cô trở thành cảm hứng cho nhiều người.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Nu Sinh 2014, Nu Sinh Duyen Dang

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Nu Sinh 2014 : Ảnh đẹp Thiếu nữ xinh, Nữ sinh duyên dáng

Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7